Thực phẩm nên ăn để thụ thai con gái

Nếu bạn đang khao khát có một cô con gái, bạn có thể tự hỏi liệu thực phẩm bạn ăn có thể giúp bạn đạt được ước mơ của mình hay không.

Việc tuân theo một chế độ ăn uống cụ thể có thể giúp bạn mang thai một bé gái một cách tự nhiên không? Một số loại thực phẩm sẽ làm tăng cơ hội sinh con gái của bạn?

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu xem nghiên cứu khoa học – và những câu chuyện về những bà vợ xưa – nói gì.

Cơ hội sinh con gái của tôi là gì?

Mặc dù có hai khả năng – con trai hoặc con gái – cơ hội có một trong hai khả năng không chính xác là 50/50. Trên thực tế, nó hơi nghiêng về phía con trai.

Cứ 100 bé gái sinh ra trên thế giới thì có 105 bé trai được sinh ra. Điều này có nghĩa là khả năng mỗi đứa trẻ sinh ra sẽ là một bé trai sẽ cao hơn một chút.

Làm cách nào để tăng cơ hội thụ thai con gái?

Trên thực tế, cách duy nhất để đảm bảo giới tính của con bạn là sử dụng lựa chọn giới tính. Quy trình này dựa vào việc các nhà khoa học chọn một phôi nữ và đưa nó vào tử cung của bạn. Thủ tục này là tốn kém ở một số quốc gia và bất hợp pháp ở những quốc gia khác. Nhiều nhà lập pháp coi việc lựa chọn giới tính là phi đạo đức và đã đặt ra ngoài vòng pháp luật.

Nếu lựa chọn giới tính là bất hợp pháp ở quốc gia của bạn hoặc không phải là một lựa chọn mà bạn cân nhắc, bạn có thể đang tìm cách để thụ thai con gái một cách tự nhiên. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu xem liệu thực phẩm bạn ăn có thể xác định giới tính của con bạn hay không.

Cần phải nhớ rằng, ngoài lựa chọn giới tính, không có đảm bảo cách xác định giới tính của con bạn.

Bạn có thể thử các phương pháp được liệt kê trong bài viết này và chúng có thể cải thiện cơ hội của bạn, nhưng không có gì đảm bảo. Chúng tôi tin rằng điều quan trọng nhất là sinh con khỏe mạnh.

Nên ăn những thực phẩm gì để thụ thai con gái?

Điều quan trọng cần lưu ý là có rất ít khoa học đằng sau những loại thực phẩm bạn nên ăn để thụ thai một bé gái.

Rất nhiều giả thuyết được đưa ra dựa trên những câu chuyện của những người vợ cũ và có thể không đủ khả năng để xem xét kỹ lưỡng.

Dưới đây là danh sách những thực phẩm mà mọi người khẳng định bạn nên ăn để mang thai một bé gái:

 • đồ ăn biển
 • Đậu
 • quả hạnh
 • Rau lá xanh
 • Sản phẩm từ sữa
 • cây đại hoàng
 • dền
 • Edamame và đậu phụ
 • Quả mọng
 • Quả sung
 • Đậu bắp
 • Trái cây có múi
 • Yến mạch
 • Trứng
 • Táo
 • Hạt giống
 • Hạt điều và bơ đậu phộng.

Ăn gì để thụ thai bé gái

Theo một nghiên cứu, bạn có thể làm những điều để tăng cơ hội sinh con gái. Trong một nghiên cứu năm 2010, các nhà nghiên cứu đã xem xét liệu chế độ ăn uống của người mẹ kết hợp với thời điểm quan hệ tình dục có thể xác định giới tính của em bé hay không.

Đặc biệt, các nhà nghiên cứu muốn biết liệu chế độ ăn ít natri, nhiều canxi có tạo ra sự khác biệt hay không.

172 cặp vợ chồng tham gia nghiên cứu. Các khoáng chất trong máu được đánh giá để xác định chế độ ăn uống của người mẹ, và các xét nghiệm rụng trứng được sử dụng để xác định thời điểm các cặp vợ chồng nên quan hệ tình dục.

Quan hệ tình dục đã được định sẵn để diễn ra trước khi rụng trứng với hy vọng có thể thụ thai một bé gái. Điều này là do ‘tinh trùng cô gái’ có tuổi thọ cao hơn và có thể tồn tại trong nhiều ngày trước khi thụ tinh với trứng. Mặt khác, ‘tinh trùng con trai’ có tuổi thọ ngắn hơn.

READ:  Dates (Khajoor) để giảm cân. Ưu, nhược điểm và lợi ích

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, khi sử dụng cùng nhau, chế độ ăn ít natri, nhiều canxi và quan hệ tình dục trước khi rụng trứng sẽ cải thiện cơ hội sinh con gái. Hơn nữa, họ xác định rằng chế độ ăn uống có tác động đáng kể nhất đến tỷ lệ thành công.

Đây là một nghiên cứu nhỏ, vì vậy rất khó để đưa ra kết luận chính xác từ các kết quả. Tuy nhiên, nếu bạn mong mỏi có con gái, việc áp dụng lý thuyết sẽ không có hại gì khi bạn cố gắng thụ thai. Bạn sẽ cần sử dụng các phương pháp thử rụng trứng hoặc các phương pháp tự nhiên để xác định thời gian rụng trứng.

Thực phẩm tốt nhất nên ăn để thụ thai con gái

Chế độ ăn uống theo sau của những người tham gia nghiên cứu được đề cập ở trên là ít muối và nhiều thực phẩm giàu magiê. Tất cả các bữa ăn phải được chuẩn bị không có muối và phụ nữ tiêu thụ nhiều sản phẩm từ sữa.

Những người tham gia đã ăn bánh mì, trái cây, rau, thịt, cơm và mì ống. Khoai tây bị hạn chế vì hàm lượng kali cao.

Những người tham gia nghiên cứu đã dùng thực phẩm bổ sung magiê, canxi và vitamin D.

Giá trị máu được theo dõi cẩn thận trong suốt cuộc nghiên cứu để đảm bảo những người tham gia tiêu thụ đủ lượng vitamin và khoáng chất.

Thực phẩm chua nên ăn để thụ thai con gái

Một số người tin rằng ăn một chế độ ăn uống có tính axit có thể giúp cải thiện cơ hội thụ thai con gái một cách tự nhiên. Một số người tin rằng tinh trùng của con trai không thể tồn tại trong môi trường axit hơn.

Một lý thuyết phổ biến cho rằng tiêu thụ thực phẩm tạo ra axit có thể làm tăng cơ hội thụ thai con gái.

Thực phẩm có tính axit để mang thai một bé gái

Các loại thực phẩm sau đây được cho là làm cho cơ thể có nhiều axit hơn và do đó ít chào đón tinh trùng con trai hơn, tạo cơ hội cho tinh trùng con gái nhiều hơn:

 • Thịt
 • Sản phẩm từ sữa
 • Hạt
 • Ô liu, mận và việt quất
 • Quả óc chó, đậu Hà Lan và đậu phộng
 • Giấm
 • Mù tạc.

Làm thế nào để mang thai một bé gái tự nhiên

Có một số điều bạn có thể làm để cải thiện cơ hội thụ thai một bé gái, bao gồm:

Tránh quan hệ tình dục khi bạn đang rụng trứng

Nghe có vẻ không phải là một cách tuyệt vời để mang thai, nhưng kiêng quan hệ tình dục vào ngày rụng trứng có thể giúp bạn thụ thai con gái. Giới tính của em bé được quyết định bởi tinh trùng thụ tinh với trứng.

Nếu tinh trùng thụ tinh mang nhiễm sắc thể Y, đứa trẻ sinh ra sẽ là con trai. Nếu tinh trùng chiến thắng mang nhiễm sắc thể X, đứa trẻ sinh ra sẽ là con gái.

Tinh trùng sinh sản nam bơi nhanh hơn nhưng chết sớm hơn, vì vậy chúng có cơ hội thành công cao hơn vào ngày rụng trứng.

Mặt khác, tinh trùng do nữ giới sản xuất có thể nằm chờ nhiều ngày để trứng thụ tinh. Vì lý do này, quan hệ tình dục trước khi thụ thai có thể làm tăng cơ hội sinh con gái.

Chọn thâm nhập nông

Nếu bạn đang hy vọng có một bé trai kháu khỉnh, bạn sẽ muốn tinh trùng gửi càng gần cổ tử cung càng tốt để tạo cho những tinh trùng có nhiễm sắc thể Y bơi nhanh đó bắt đầu. Tuy nhiên, đối với con gái, bạn lại muốn điều ngược lại.

Thâm nhập nông nghĩa là tinh trùng sẽ phải di chuyển xa hơn để gặp trứng, tạo nhiều cơ hội cho tinh trùng đực cạn kiệt năng lượng và bỏ cuộc, trong khi tinh trùng cái tiếp sức và tìm giải pháp.

Vị trí truyền giáo là lý tưởng để thâm nhập nông.

Giữ lại cực khoái cho phụ nữ

Trong khi đạt cực khoái, cơ thể phụ nữ tiết ra chất kiềm mà nhiều người tin rằng có lợi cho tinh trùng của nam giới. Sự tiết kiềm này được cho là tạo ra một môi trường thuận lợi hơn cho tinh trùng của con trai, làm tăng cơ hội gặp trứng.

READ:  Làm thế nào để sử dụng Iốt cho sự phát triển của tóc?

Việc tránh đạt cực khoái của phụ nữ có thể giúp âm đạo không thể tiếp xúc với tinh trùng của nam giới và cải thiện cơ hội thụ thai một bé gái.

Quan hệ tình dục thường xuyên hơn

Quan hệ tình dục thường xuyên có thể giúp bạn thụ thai một bé gái. Trong những ngày sắp rụng trứng, bạn nên quan hệ tình dục thường xuyên.

Quan hệ tình dục càng nhiều, số lượng tinh trùng của bạn tình sẽ càng giảm. Số lượng tinh trùng càng thấp, tinh trùng đực bơi nhanh sẽ càng ít chạy đua về phía trứng.

Chế độ ăn kiêng cho bé gái

Nhiều người tự hỏi liệu chế độ ăn uống của người mẹ có ảnh hưởng đến giới tính của em bé hay không. Hiện tại, không có nghiên cứu nào cho thấy điều này. Tuy nhiên, chúng ta có biết rằng chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng đến cả chất lượng tinh trùng và số lượng tinh trùng.

Để có nhiều vận động viên bơi lội giỏi nhất có thể, bạn nên đảm bảo có một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh, giàu vitamin và khoáng chất.

Điều cần thiết là cắt bỏ những thứ không lành mạnh. Ví dụ, hút thuốc, uống rượu và ăn đồ ăn vặt có thể làm giảm chất lượng tinh trùng.

Để có cơ hội thụ thai tốt nhất, cả hai bên nên tận hưởng một lối sống lành mạnh và ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng.

Thuốc bổ sung để thụ thai một cô gái

Nhiều cặp vợ chồng tự hỏi liệu thực phẩm chức năng hàng ngày có thể giúp họ thụ thai con gái hay không. Trong nghiên cứu đề cập ở trên, phụ nữ bổ sung hàng ngày, bao gồm magiê, Vitamin D và canxi, để đảm bảo họ có đủ các loại vitamin quan trọng này.

Một loại vitamin tổng hợp hàng ngày cũng có thể giúp xây dựng mức độ tốt của các loại vitamin thiết yếu này.

Một số phụ nữ bổ sung nam việt quất khi cố gắng thụ thai một bé gái. Người ta cho rằng chất bổ sung nam việt quất có thể thay đổi nồng độ pH bên trong âm đạo và tạo ra một môi trường chào đón tinh trùng nữ hơn. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được khoa học chứng minh và dường như là một câu chuyện cổ tích của các bà vợ.

Folate hay axit folic đóng một vai trò quan trọng đối với sự phát triển của thai nhi trong thời kỳ đầu mang thai. Vì lý do này, bạn nên bắt đầu bổ sung axit folic ngay khi bắt đầu cố gắng có con.

Đọc thêm trong Axit folic cho thai kỳ – Những điều bạn PHẢI biết.

Làm cách nào để tôi vượt qua nỗi thất vọng về giới tính của mình?

Thất vọng về giới có thể là điều cấm kỵ, nhưng nó không phải là hiếm. Nhiều bậc cha mẹ cảm thấy thất vọng tột độ khi biết giới tính của con mình.

Thất vọng về giới không phải là dấu hiệu cho thấy bạn là một bậc cha mẹ tồi và cũng không phải là điều bạn nên cảm thấy tội lỗi. Bạn không thể giúp bạn cảm thấy thế nào.

Thật không may, sự kỳ thị liên quan đến sự thất vọng về giới tính khiến nhiều người cảm thấy tội lỗi và xấu hổ về trải nghiệm nuôi dạy con cái phổ biến này.

Trò chuyện với những người bạn và thành viên gia đình không phán xét có thể giúp bạn xử lý cảm xúc của mình. Nếu không có ai trong cuộc sống hàng ngày của bạn mà bạn có thể tin tưởng, một chuyên gia tư vấn có thể giúp bạn.

Để có một số lời khuyên hữu ích về cách đối phó với sự thất vọng về giới và một số kinh nghiệm thực tế, hãy xem bài viết của BellyBelly Cách đối mặt với sự thất vọng về giới.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

Tham khảo thêm: Chăm Sóc Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general