Tiến sĩ Naaznin Husein về việc lừa dối theo cách của bạn để có cân nặng khỏe mạnh

Cân nặng tương đối

Gian lận để có cân nặng khỏe mạnh

Tiến sĩ Naazin Husein, một chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe và yoga nổi tiếng nói chuyện với PharmEasy về việc lừa dối bạn để có trọng lượng cơ thể khỏe mạnh. Cô ấy tin rằng có những bữa ăn nhỏ xen kẽ giữa ba bữa ăn chính sẽ giúp quá trình trao đổi chất diễn ra liên tục và ngăn chặn cơn đói hoành hành. Chúng giúp hỗ trợ chế độ ăn uống chính.

Các lựa chọn bữa ăn nhỏ tốt nhất

Trái cây, quả hạch, chana nướng, hạt lanh, hạt hướng dương, sữa bơ và sữa chua là những lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn nhỏ. Chúng làm giảm cảm giác thèm ăn của bạn và ngăn bạn ăn quá nhiều. Một sự lựa chọn tốt khác là nước dừa. Bao gồm các chất bổ sung này trong chế độ ăn uống của bạn giúp tạo ra sự cân bằng bằng cách bổ sung vi chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Cũng nên đọc: Uống nước để giảm cân – Nó giúp ích như thế nào?

Uống trà xanh

Theo Tiến sĩ Naazin, lý tưởng nhất là bữa ăn nên được rửa sạch bằng đồ uống ấm như một ly nước nóng hoặc thậm chí một ít trà xanh để rửa trôi mỡ thừa và hỗ trợ tiêu hóa. Cô cảnh báo rằng trà xanh làm tăng cảm giác thèm ăn nên luôn phải uống sau bữa ăn. Ngoài ra, nếu bạn muốn tạo hương vị cho sữa chua của mình, hãy đảm bảo rằng bạn tránh xa những loại mua ở cửa hàng vì mỗi loại có khoảng 12gm đường được thêm vào trong đó. Bạn có thể tự mình thử nghiệm với các loại trái cây để thưởng thức những gì bạn thích. Cô ấy gợi ý rau bina và raita lựu là một lựa chọn tuyệt vời.

Đọc thêm: 4 lợi ích sức khỏe của trà xanh

Xem video để biết thêm mẹo và thủ thuật để áp dụng lối sống lành mạnh.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được đưa vào trang web này chỉ dành cho mục đích giáo dục và không nhằm mục đích thay thế cho việc điều trị y tế của chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Do nhu cầu cá nhân riêng biệt, người đọc nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của họ để xác định mức độ phù hợp của thông tin đối với tình trạng của người đọc.

READ:  Top 12 tư thế yoga phải thử để giảm đau vai nhanh chóng

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general