Tiểu sử ma sơ vui vẻ Thu Hương – gia thế khủng và quá khứ cơ cực

Ma sơ vui vẻ Nguyễn Thị Thu Hương là một trong những nhân vật nổi đình nổi đám trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Bà được biết đến đến khi có cùng quan điểm và đứng lên bên vực doanh nhân Nguyễn Phương Hằng trước những lời tấn công từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh đó bà còn được chú ý với gia thế cực khủng khiến ai cũng dè chừng. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu thông tin về người phụ nữ với nickname ma sơ vui vẻ là ai nhưng trên thực tế lại là một người với tính cách khác hẳn này nhé!

Tiểu sử ma sơ vui vẻ Thu Hương

Tiểu sử ma sơ vui vẻ Thu Hương

Ma sơ vui vẻ Nguyễn Thị Thu Hương là ai?

Ma sơ vui vẻ tên thật là Nguyễn Thị Thu Hương, bà được biết đến là tác giả của quyển sách nổi tiếng và cực kỳ cảm động có tên là “hành trình xương thủy tinh” viết về nhân vật chính chính là bà và con trai ruột của mình. Ma sơ vui vẻ còn có một kênh YouTube riêng chuyên chia sẻ về các vấn đề đời đời sống xã hội và những vấn đề gây bức xúc khác. Khác với biệt danh ma sơ vui vẻ, cách nói chuyện của bà Nguyễn Thị Thu Hương lại cực kỳ thẳng thắn, gay gắt và có phần chanh chua. Tuy nhiên bà cũng được biết đến là một người rất hoạt ngôn và hài hước. Chính vì vậy mà kênh youtube của bà được thu hút khá nhiều người theo dõi.

Ma sơ vui vẻ không chỉ nổi tiếng với những cuộc khẩu chiến thú vị mà bà còn được nhắc đến như là một trong những người khi có truyền thống gia đình hết sức đáng nể với

Ma sơ vui vẻ đứng về phía bà Hằng chống lại showbiz

Ma sơ vui vẻ Nguyễn Thị Thu Hương chỉ thực sự nổi tiếng khi thẳng thừng tuyên bố đứng về phía doanh nhân Nguyễn Phương Hằng trong trận khẩu chiến giữa nữ CEO Đại Nam với các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt.

Tiểu sử ma sơ vui vẻ Thu Hương

Tiểu sử ma sơ vui vẻ Thu Hương

Ma sơ vui vẻ lên án và yêu cầu tước danh hiệu nghệ sĩ Hoài Linh

Mới đây youtuber Nguyễn Thu Hương đã chỉ ra cụ thể và lên án hành vi của danh hài Hoài Linh khi nam nghệ sĩ có với nhiều cử chỉ múa may, ném tiền tại đền thờ tổ. Bà cho biết đây là hành động đã phá nát Di sản văn hoá phi vật thể của Việt Nam. Ngoài ra youtuber ma sơ vi vẻ còn hô hào, kêu gọi tẩy chay danh hài Hoài Linh.

READ:  Tiểu sử nghệ sĩ Giang Còi qua đời ở tuồi 59 vì căn bệnh ung thư quái ác

Đồng thời bà cũng chính là người gửi đơn yêu cầu sở Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh tiến hành thu hồi danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú đối của Hoài Linh sau vụ lùm xùm biển thủ gần 14 tỷ tiền quyên góp để cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung hồi cuối năm 2020.

Ma sơ vui vẻ Thư Hương và thượng tọa Thích Nhật Từ

Ma sơ vui vẻ Thu Hương còn gây chú ý khi lên tiếng tố giác cả thượng tọa Thích Nhật Từ khi ông biết rõ hành vi lừa đảo của thần y Võ Hoàng Yên mà vẫn im lặng, không lên tiếng tố cáo.

Tiểu sử ma sơ vui vẻ Thu Hương

Tiểu sử ma sơ vui vẻ Thu Hương

Ma sơ vui vẻ Thư Hương và gia thế khủng

Mới đây một bài viết trên Facebook đã cho biết một vài thông tin thú vị về gia đình của bà Thu Hương. Được biết gia đình bà không phải dạng vừa khi có truyền thống cách mạng rất vẻ vang.

Theo bài viết chia sẻ thì ma sơ vui vẻ là cháu gái của Thích thế Long phó chủ tịch quốc hội khóa 7 đồng thời giữ chức Phó chủ tịch Phật giáo châu Á vì hòa bình, bà là con gái của Ủy viên Trung ương Đảng kiêm học trò của tướng Võ Nguyên Giáp. Người cậu của bà Hương là trợ lý bộ trưởng bộ công an – người nhận mở cửa cổng Dinh Độc Lập giải phóng đất nước năm 1975. Bên cạnh đó chú của bà còn được biết đến là một trong những điệp viên chính trị đã hi sinh vì nước. Ông nội và ông ngoại lại là chiến sĩ cách mạng ôm bom liều chết trong cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc.

Bên cạnh đó mẹ của bà từng làm ở đài phát thanh và anh trai là đại tá Bộ Công an chính trị cục Không quân, một người anh trai nữa của ma sơ vui vẻ thì đang là giám đốc công an. Ngoài ra người em gái của bà được biết là làm việc ở Bộ Ngoại giao. Đáng ngạc nhiên hơn bà còn ở gần nhà của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng hiện tại.

Qua những thông tin được chia sẻ có thể thấy ma sơ vui vẻ Nguyễn Thị Thu Hương sở hữu một gia thế khủng mà không phải ai cũng có thể đụng vào.

Tiểu sử ma sơ vui vẻ Thu Hương

Tiểu sử ma sơ vui vẻ Thu Hương

Ma sơ vui vẻ Thư Hương và cuốn sách “hành trình xương thủy tinh”

“Hành trình xương thủy tinh” là cuốn sách nói về chính cuộc đời bà và người con trai ruột của mình. Đây là cuốn tự truyện ghi lại những những ngày tháng ám ảnh và còn sống trong nghèo khó. Nó kể về cuộc hành trình của bà khi đã phải cố gắng bươn chải, chịu đủ đắng cay khổ ngực để cứu chữa cậu con trai bị mắc căn bệnh cực kỳ hiếm hoi và quái ác đó là bệnh xương thủy tinh.

READ:  Tiểu sử diễn viên Hồng Diễm - Nghệ sĩ tài năng nói không với scandal

Được viết quyển sách này cực kỳ nổi tiếng, nó đã được nhà xuất bản Trẻ xuất bản. Có thể thấy quyển tự truyện đã lột tả những nỗi cơ cực của một người mẹ trẻ phải tự nuôi con, tự kiếm tiền mưu sinh và cả những mảnh đời khổ cực lay lắt trong xóm trọ nghèo. Qua câu chuyện của bà những hình ảnh ấy hiện lên thật sự sống động nhưng đầy nghĩa tình. Sau khi quyển sách “hành trình xương thủy tinh” được công bố rộng rãi thì ma sơ vui vẻ Nguyễn Thị Thu Hương và người con trai của mình đã bắt đầu có một cuộc sống mới và đi trên một con đường mới tốt hơn.

Với những thông tin tiểu sử ma sơ vui vẻ Thu Hương hy vọng đã giúp bạn bạn giải quyết được những thắc mắc xoay quanh người phụ nữ này. Vậy bạn nghĩ sao về người phụ nữ với biệt danh ma sơ vui vẻ nhưng tính cách lại có phần trái ngược này?

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general