Top 15 đồ chơi trẻ em tốt nhất

Với vô số loại đồ chơi có sẵn cho trẻ em, các bậc cha mẹ chắc chắn có thể bị choáng ngợp khi mua đồ chơi cho con mình. Hơn nữa, mỗi em bé đều có những điều thích và không thích riêng, điều này càng khó khăn hơn. Vậy bạn có thể làm gì để thu hẹp các lựa chọn? Hãy giúp bạn quyết định.

Trong khi mua đồ chơi cho trẻ sơ sinh, bạn phải lưu ý những điều nhất định. Thứ nhất, đồ chơi đó phải phù hợp với ít nhất 3 tháng đầu đời của bé. Thứ hai, nó phải bổ sung cho các kỹ năng phát triển của bé. Cũng nên nhớ rằng ngày nay mặc dù đồ chơi rất tuyệt, nhưng “BẠN” là người thầy tốt nhất cho con bạn. Đảm bảo rằng bạn đã dành thời gian thích hợp cho con và không đánh đổi thời gian của bạn với con để lấy món đồ chơi hoàn hảo đó; đó là một trong những cách tốt nhất để gắn kết với con bạn.

Dưới đây là danh sách các đồ chơi trẻ em tốt nhất hiện có trên thị trường.

1. Phòng tập cho bé:


Bạn có thể sử dụng đồ tập gym cho bé ngay từ ngày đầu tiên. Tất cả những gì bạn yêu cầu là một phòng tập thể dục có các vòng để em bé có thể treo đồ chơi và đồ chơi bằng nhựa. Trẻ sơ sinh thích những đồ vật có độ tương phản cao và do đó phòng tập thể dục cho bé nên sáng sủa, nhiều màu sắc và có độ tương phản cao. Tiếp tục thay đổi tư thế của em bé từ phía sau, bên hông và nằm sấp trong khi tập gym. Đặt đồ chơi ở nhiều vị trí khác nhau, chẳng hạn như đặt chúng ở giữa cơ thể, khuyến khích hai tay kết hợp ở giữa là một bài tập rất tốt.

Các kỹ năng được em bé phát triển trong phòng tập thể dục là chơi sấp, lăn lộn, chơi đường giữa khi vươn lưng, cải thiện khả năng phối hợp tay và mắt và cải thiện nhận thức về chiều sâu.

Xem thêm: Đồ chơi mềm cho bé trai

2. Liên kết nhựa:


Liên kết nhựa là một trong những đồ chơi rẻ tiền và linh hoạt nhất cho em bé. Bé chắc chắn sẽ thích thú khi được ngồi trên chiếc xe con của mình khi bạn treo các liên kết nhựa này từ tay cầm trên cao. Em bé cũng thích nhai các liên kết gập ghềnh và gợn sóng, giữ chúng bị chiếm dụng trong một thời gian dài. Đây là thứ phải mua cho tất cả trẻ sơ sinh!
Các kỹ năng được phát triển bởi các liên kết dẻo là tiếp cận, cầm nắm, cải thiện khả năng phối hợp tay mắt và khám phá bằng miệng.

3. Gương:

Người ta có thể đơn giản sử dụng các liên kết nhựa để treo một chiếc gương từ phòng tập thể dục cho bé. Khi em bé nhìn vào gương, nó thích chơi với hình ảnh phản chiếu của chính mình. Chúng chủ yếu được sử dụng để đánh lạc hướng hoặc giải trí khi bạn phải cho bé ăn hoặc dạy bé cách ngồi.
Đảm bảo rằng chiếc gương đang được sử dụng là an toàn và được bảo vệ khỏi em bé.

4. Oball với Rattle:

Với sự đa dạng đáng kinh ngạc của nó, nó hấp dẫn các bé ở mọi lứa tuổi. Thiết kế giúp bé dễ dàng cầm nắm hơn. Để làm cho nó vui tươi hơn, hãy treo nó từ phòng tập thể dục dành cho trẻ em bằng cách sử dụng các liên kết nhựa. Hơn nữa, đây là một trong những đồ chơi trẻ em tốt nhất vì nó dễ dàng lăn và chơi khi bé đã đủ lớn để ngồi và chơi với nó. Trò chơi này thực sự có thể dạy cho trẻ sơ sinh rất nhiều về động lực qua lại của giao tiếp. Ngoài ra, đồ chơi này được làm bằng chất liệu dẻo giúp bé dễ dàng nhai mà không gây ra bất kỳ tổn thương nào.

READ:  Các phương pháp điều trị mọc tóc khác nhau

5. Sophie The hươu cao cổ:

Sophie là một trong những món đồ chơi thỏa mãn mọi giác quan. Con hươu cao cổ này đang cực kỳ nổi tiếng ngay bây giờ, và đúng như vậy. Thật thú vị khi nhai, với cấu tạo bằng cao su mềm và nó cũng kêu khi bạn bóp. Điều này giúp trẻ nhỏ trong việc nhú những chiếc răng hàm sau một tuổi. Hơn nữa, nó có thể được đặt dưới một tấm chăn và được sử dụng như một món đồ chơi tương tác; em bé có thể theo dõi âm thanh của tiếng rít và tìm kiếm đồ chơi. Mặc dù hơi đắt tiền, nhưng nó đáng giá từng xu.

6. Bộ đồ chơi Bóp bồn tắm:

Một bộ đồ chơi nhà tắm là công cụ tạo nên một bộ phim truyền hình với các đồ chơi là các nhân vật mà bạn có thể diễn cho bé. Họ cũng sẽ giữ con bạn tham gia vào khi cô ấy đang tắm trong bồn tắm. Hơn nữa, chúng cũng có tác dụng như một món đồ chơi dành cho trẻ mọc răng và giúp phát triển cơ tay.

Xem thêm: Đồ chơi cho bé gái

7. Bộ Rattle Balls nhỏ:

Những món đồ chơi cho trẻ sơ sinh này rất đa dạng và hấp dẫn vì chúng tạo ra nhiều âm thanh khác nhau, giúp các bé học được sự khác biệt giữa các âm thanh khác nhau. Chúng thúc đẩy em bé lăn và bò và cực kỳ thú vị để chơi khi em bé học cách chơi với các thùng chứa. Bạn chắc chắn không thể sai lầm với những món đồ chơi này.

8. Giọt bóng bận rộn:

Đồ chơi này liên quan đến số lượng bóng rung nhiều hơn, và nó giữ cho em bé bận rộn trong một thời gian dài khi cô ấy nhìn thấy những quả bóng đi xuống và đi xuống đường dốc. Tháp có thể được làm ngắn hoặc cao, tùy thuộc vào thử thách mà bạn muốn đặt ra cho em bé. Điều này giúp cải thiện đáng kể các kỹ năng ngồi xổm, đi tàu, đi và quỳ của em bé.

9. Sách Ban:

Sách là một trong những thứ quan trọng nhất mà em bé nên được làm quen ngay từ sớm. Một cuốn sách có màu sắc tương phản và tươi sáng chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bé. Đọc thuộc lòng các bài thơ và bài hát trong sách cho bé nghe, và để bé lật từng trang sách để phát triển các kỹ năng vận động của bé. Sách có chứa nhiều hình dạng khác nhau được các bé yêu thích nhất. Đọc sách cùng với con bạn để tăng sự gắn kết giữa bạn và con bạn. Một vài trò vui bao gồm I Went Walking; Gấu nâu, Gấu nâu, Bạn thấy gì ?; Trăng ngủ ngon; và Nút Bụng của Bé đâu.

READ:  Bấm huyệt giảm cân: Bấm huyệt và bấm huyệt tai

10. Đồ chơi hút ghế cao:

Trẻ sơ sinh thích đưa đồ vào miệng. Để đánh lạc hướng bé khỏi thói quen đó, trên thị trường có bán một số đồ chơi có thể phát nhạc khi chúng quay; và điều này được giữ lại với nhau bằng cách hút nó vào khay ghế cao.

Xem thêm: Đồ chơi cho bé

11. Các khối mềm mại, sắc sảo:

Màu sắc và nhiều âm thanh khác nhau cực kỳ hấp dẫn đối với trẻ em, và kết cấu mềm mại làm cho những món đồ chơi này thích thú để nhai cho các bé. Những điều này cực kỳ hữu ích để dạy bé về xây dựng khối, bằng cách xếp chồng những khối này lên nhau. Một số người trong số họ thậm chí còn có chuông để làm cho họ hấp dẫn hơn.

12. Ring Stacker:

Một món đồ chơi cổ điển dành cho trẻ sơ sinh, món đồ này dạy cho trẻ những kỹ năng mới do sự lặp lại liên quan đến việc đưa các vòng vào và ra. Hơn nữa, vòng màu đỏ cũng hoạt động như một tiếng lục khục. Những chiếc vòng này cũng được trẻ dùng để nhai. Món đồ chơi này giúp bé cải thiện kỹ năng vận động một cách rất lớn.

13. Bàn chơi với chân có thể tháo rời:

Một món đồ chơi khá gần đây, có thể được sử dụng theo nhiều cách. Tất cả các chân có thể được loại bỏ để bé có thể chơi trên bụng của mình; hoặc có thể loại bỏ chỉ hai chân cho trẻ ngồi, bò và quỳ. Đây là một trong những đồ chơi tốt nhất để khuyến khích sự phát triển vận động, và phát triển nhiều kỹ năng tay.

14. Ghế dài dụng cụ cho bé:

Khi em bé đang cố gắng học ngồi, nếu có thứ gì đó ở phía trước khiến bé tập trung và chú ý, bé sẽ phát triển khả năng giữ thăng bằng nhanh hơn. Đồ chơi này có nhiều cài đặt khác nhau thực hiện điều đó khá dễ dàng. Các đòn bẩy, thanh trượt và con quay thưởng cho em bé khi kích hoạt chúng. Điều này mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dụng cụ cho trẻ sơ sinh, mang lại sự ổn định cho cổ tay của trẻ ngay từ sớm.

15. Đẩy đồ chơi để ngồi, đứng và đi bộ:


Cho đến nay, đây là món đồ chơi trẻ em tốt nhất dành cho một em bé trước khi tập đi. Giả sử bề mặt là đáng tin cậy, đồ chơi này giúp ích rất nhiều trong việc giúp em bé ngồi hoặc thử nghiệm quỳ và đứng. Chỉ nên chơi với đồ chơi này sau khi bé có thể tự đi được. Chăm sóc bề mặt; đảm bảo đồ chơi không lăn đi.

Mỗi em bé đều có những sở thích riêng và sẽ phản ứng khác nhau với những món đồ chơi khác nhau. Bé có thể không thích tất cả những món này, nhưng ít nhất một món trong số này sẽ làm hài lòng bé, chúng tôi chắc chắn!

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general