Top 15 kiểu tóc thời trang và hiện đại dành cho nam giới

Kiểu tóc hiện đại dành cho nam giới đã trải qua một sự thay đổi căn bản trong vài năm qua. Các nhà tạo mẫu thời trang thử các kiểu tóc và kiểu tóc khác nhau trên các mô hình đường dốc và người nổi tiếng cho các chương trình trao giải của họ. Các cửa hàng thời trang cũng ngày càng nổi bật hơn. Bạn có thể phát hiện ra nhiều diễn viên khác nhau và những người tổ chức Chương trình truyền hình thể hiện các kiểu tóc khác nhau cho chương trình của họ. Điều này một lần nữa mang lại cho những người đàn ông bình thường những ý tưởng về các kiểu tóc hợp thời trang khác nhau.

Các nhà tạo mẫu tóc hiện đại dành cho nam giới không hề lùi bước trong việc sử dụng nhiều thiết bị tạo kiểu khác nhau từ máy ép tóc đến máy uốn tóc trên tóc nam giới. Đã là quá khứ khi nếu bạn có một mái tóc gợn sóng và bạn muốn có một vẻ ngoài bóng mượt thẳng tắp nhưng việc tìm kiếm một nhà tạo mẫu tóc giỏi thì quá đau đầu. Nếu bạn sẵn sàng thử một kiểu tóc hiện đại dành cho nam giới, thì chúng tôi có một số kiểu tóc dành cho bạn.

Những kiểu tóc hiện đại tuyệt vời cho nam giới với hình ảnh:

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số trong số 15 kiểu tóc hiện đại dành cho nam giới cùng với những hình ảnh mà bạn có thể thể thao dễ dàng với phong cách thời trang bóng bẩy.

1. Phần giữa Hướng ra phía sau:


Khi bạn muốn để kiểu tóc dài hơn kiểu cắt phía sau, bạn có thể thử kiểu tóc dài vừa phải với phần lông hướng ra ngoài như kiểu này. Đối với mặt trước, bạn có thể giữ cho mặt sau chải ngược hoặc một phần giữa hoặc một bên. Đây là một kiểu tóc hiện đại hợp thời trang cho vẻ ngoài của nam giới.

2. Wispy Side Bangs:

Đây là kiểu tóc thời thượng của người châu Á mà bạn có thể thử. Mặt sau có thể được giữ trong các lớp và phong cách mềm mại mang lại cảm giác thú vị hơn cho điều này. Phần tóc mái bên được cắt nhiều lớp là một nét hiện đại và bạn cần thể hiện điều này với loại quần áo phù hợp.

3. Phong cách hàng ngô:


Đây là kiểu tóc xoăn dày kiểu Afro hàng bắp. Bạn có thể thử kiểu tóc này một cách dễ dàng khi bạn muốn một cái gì đó khác biệt nhưng hiện đại. Đây là một trong những kiểu tóc hiện đại đẹp nhất dành cho nam giới với mái tóc xoăn vừa phải phù hợp với khuôn mặt dài một cách hoàn hảo.

Đọc: Kiểu tóc nam kiểu hình bầu dục

4. Bangs phía trước:

Tóc mái trước là một kiểu tóc phổ biến. Bạn có thể thử kiểu tóc mái phía trước mang hơi hướng hiện đại. Kiểu này có kiểu tóc mái lộn xộn nhiều lớp và phần tóc mái phía trước cũng được cắt theo các lớp không đối xứng khéo léo. Kiểu tóc hiện đại cho nam này mang đến cho bạn một phong cách punk khá phổ biến trong những ngày này.

5. Tóc mái ngang trung bình:

Nếu bạn thích bộ phim Thor, thì bạn có thể muốn thử kiểu tóc hiện đại này. Đây là kiểu tóc mái vừa phải, rất không giống với những kiểu cắt ngày hôm qua. Kiểu tóc mới hiện đại dành cho nam tóc dài gợi cảm và rất mới lạ này được hầu hết các chàng tuổi teen ưa thích.

READ:  Ăn trái cây măng cụt khi mang thai: Tiêu thụ an toàn như thế nào?

6. Kiểu xoăn lộn xộn:

Đây là một cái nhìn rất gợi cảm mà bạn có thể thử trong mùa này. Khá đẹp khi bạn có một mái tóc thẳng tự nhiên để làm xoăn. Điều này mang lại một chút thời trang hiện đại hợp thời trang cho phong cách thông thường của bạn.

7. Tóc mái đẹp:

Đây có thể là một kiểu tóc hiện đại dành cho nam giới mà bạn có thể thử hầu như bất cứ lúc nào. Điều này có thể tốt như một vẻ ngoài trang trọng, một phong cách tán tỉnh và cũng có thể phù hợp với các bữa tiệc của bạn. Đây là phong cách sang trọng và rất dốc. Tóc mái được cắt một bên chuyên nghiệp sẽ rất thích hợp cho phong cách này. Nếu bạn giữ mặt sau lâu hơn một chút thì cái này sẽ trông đẹp hơn.

Đọc: Kiểu tóc nam đẹp nhất cho khuôn mặt béo

8. Lưng chải gợn sóng nhìn:

Kiểu tóc gợn sóng có thể trông thực sự quyến rũ khi bạn sở hữu một phần lưng lộn xộn đẹp mắt với một số lọn tóc lộn xộn ở phía sau. Điều này có thể tốt cho thời gian trang trọng hoặc thậm chí tiệc tùng. Đây là một trong những kiểu tóc đẹp và tuyệt vời dành cho nam giới có râu và tóc vừa phải, giúp bạn trông quyến rũ hơn.

9. Phong cách gợn sóng Wispy hiện đại:

Kiểu gợn sóng không đối xứng như kiểu này có thể khá đẹp khi bạn có khuôn mặt hình bầu dục hoặc hình vuông. Bạn có thể yêu cầu nhà tạo mẫu cho bạn những lọn tóc ngắn ở phía sau để có thêm phong cách. Không có kiểu tóc hiện đại nào khác dành cho nam giới như thế này lại hợp thời trang và thông minh đến vậy.

10. Kiểu tóc có độ dài trung bình:

Tất cả những kiểu tóc trước đây đều được nam ca sĩ diện khá thường xuyên và kiểu tóc này không có gì khác biệt. Nó có kiểu dáng chải ngược chiều dài trung bình đặc trưng của Chris Hemsworth mà phụ nữ thấy khá quyến rũ. Nó sẽ rất quyến rũ đối với hầu hết phụ nữ vì nó có thể dễ dàng khiến một người đàn ông trông rất hấp dẫn. Kiểu tóc thể thao khá lạ mắt và không dễ duy trì. Chất lượng tóc là yêu cầu chính để làm cho vẻ ngoài này thành công toàn diện. Tóc có độ dài trung bình phải được chải đúng cách về phía sau, không cứng mà phải chắc chắn để tóc không bị lún hoàn toàn vào da đầu. Phải có một cái gì đó mịn về cái nhìn này.

11. Diện mạo phong cách công ty cho mái tóc ngắn:

Đây là một trong những kiểu tóc mới hiện đại đẹp nhất dành cho nam trong năm nay 2016. Đây là cách đơn giản để tạo kiểu tóc hiện đại. Chúng ta có thể thấy rằng kiểu tóc này trông quyến rũ như thế nào trên khuôn mặt săn chắc và bạn có thể làm theo cách đó nếu bạn không có khuôn mặt bầu bĩnh. Kiểu tóc này sẽ làm cho bạn trông khác biệt và độc đáo so với tất cả những người đàn ông tìm kiếm phong cách ngoài kia. Các mẫu tóc thể hiện qua cái nhìn này khá ấn tượng và sẽ phù hợp cho tất cả đàn ông và phụ nữ ngoài kia. Nếu bạn sẵn sàng để trông đẹp nhất của mình, thì đây sẽ là một cái gì đó sẽ hữu ích và sẽ phù hợp để thể hiện hình ảnh người đàn ông thực sự và trưởng thành.

READ:  Lợi ích và tác dụng phụ của dầu cây trà trong thời kỳ mang thai

Đọc: Kiểu tóc cho nam mặt nhỏ

12. Kiểu tóc có độ dài trung bình cho tóc gợn sóng:

Đây là một cái gì đó hoàn toàn mới. Kiểu tóc mang lại một cái gì đó mới cho bảng. Đây có thể là kiểu tóc hiện đại nhất mà một kiểu tóc có độ dài trung bình có thể có được. Mẫu tóc thể thao phá cách rất ấn tượng và sẽ phù hợp với cả nam và nữ. Nó đi kèm với một số vẻ ngoài tuyệt vời được hoàn thiện ở các mặt và là thứ mà bạn sẽ thấy ấn tượng đối với chính mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc phù hợp trong năm nay, thì đây sẽ là kiểu tóc khá phù hợp với bạn. Tóc có thể được nhuộm thêm để trông quyến rũ hơn nữa.

13. Kiểu tóc ngắn hoàn hảo cho râu:

Nếu bạn đang mọc một hạt, thì bạn sẽ cần một kiểu tóc nam hiện đại đủ đẹp để làm cho hạt đó trông hấp dẫn. Đây là một cái gì đó mà bạn có thể thích. Kiểu tóc đặc biệt này đi kèm với một số tác phẩm tuyệt vời được thực hiện ở giữa đầu. Hai bên được cắt tỉa và nhấn mạnh hơn vào phần tóc ở giữa. Nếu bạn đang cần một cái gì đó hoàn toàn mới mẻ và mới mẻ, thì kiểu tóc này có thể hữu ích cho bạn.

14. Man Bun Look 2016:

Đây là một phiên bản cải tiến của búi tóc nam. Nó thực sự hấp dẫn và hoàn toàn phù hợp với tất cả những người đàn ông yêu mái tóc của mình. Chất lượng tóc là một trong những điểm quyết định về diện mạo này và vì tất cả những lý do chính đáng, kiểu tóc này sẽ phù hợp để khiến bạn trông đẹp và là thứ có thể thể thao hầu như ở bất cứ đâu. Không có tóc đuôi ngựa ở phía sau. Phần tóc phía sau thực sự phong cách hơn nhiều so với kiểu tóc đuôi ngựa thông thường. Không có một búi tròn ở phía sau là tốt. Đây là một trong những kiểu tóc mới hiện đại dành cho nam để râu và buộc đuôi ngựa của năm nay.

Đọc: Kiểu tóc trên khuôn mặt dành cho chàng


15. Kiểu cắt phi hành đoàn có chiều dài trung bình hiện đại:

Việc cắt giảm phi hành đoàn từng rất ngắn. Nhưng đây là hình thức mới và phong cách hơn. Ở đây hai bên gần như được cạo và phần phía trước được thả xuống trán. Nó trông giống như kiểu cắt tóc nam siêu ngắn hiện đại.

Những kiểu tóc hiện đại dành cho nam giới được đề cập ở trên là thứ sẽ hướng dẫn mọi người đàn ông yêu thời trang theo đuổi và trông hợp thời trang. Chỉ cần chọn những gì bạn thích và có cùng một kiểu tóc để làm kiểu đầu.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general