Top 15 thiết kế hình xăm Polynesian có ý nghĩa!

Hình xăm Polynesian đang trở nên rất phổ biến những ngày này. Nhiều người và nhiều phụ nữ cũng đang mặc những họa tiết sẫm và dày này trên cơ thể của họ. Điều này khá nghệ thuật, nhưng bạn nên cẩn thận xem bạn muốn thiết kế có kích thước như thế nào. Giống như bất kỳ hình thức nghệ thuật cổ đại nào khác, chúng được thực hiện bằng loại mực dày có màu đỏ sẫm hoặc đen. Chúng đi sâu vào các lớp biểu bì và trở nên rất khó khăn ngay cả khi thực hiện thiết kế che phủ hoặc loại bỏ bằng tia laser. Do đó, ngay cả khi bạn bỏ ra một số tiền lớn, thì cũng có thể có những mảng và vết mực có thể khiến bề mặt da của bạn trông loang lổ.

Vì vậy, bạn nên tìm lời khuyên của một nghệ sĩ chuyên nghiệp trước khi thực hiện một cái gì đó như một thiết kế quy mô lớn. Nếu muốn, bạn cũng có thể tùy chỉnh các mẫu khác nhau để phù hợp với sở thích của mình. Điều này có thể mất nhiều tiền hơn và bạn sẽ phải tìm đến một nghệ sĩ thực hiện các tùy chỉnh. Bạn cũng nên thử một thứ gì đó tạm thời trước khi đi đổ mực. Bạn cũng có thể thực hiện nhiều kiểu thiết kế liên quan khác nhau như hoa dâm bụt và các định dạng hoa khác nếu bạn muốn thực hiện ở định dạng kiểu cô gái. Chúng có thể được kết hợp vào các loại đó.

Thiết kế hình xăm Polynesian đẹp nhất:

Các hình xăm Polynesian mang lại một cái nhìn đẹp cho người mặc khi được lựa chọn đầy đủ. Mùa này, hãy cố gắng trông hợp thời trang với bất kỳ hình xăm Polynesian nào phù hợp với kết cấu và màu sắc của bạn. Dưới đây là 15 kiểu thiết kế hình xăm Polynesian hàng đầu có thể truyền cảm hứng cho bạn cho thiết kế của mình. Bạn cũng có thể thực hiện các thiết kế tùy chỉnh tương tự một cách dễ dàng.

1. Hình Xăm Trên Vai:


Đây là kiểu thiết kế dành cho cô gái và bạn có thể thực hiện một hình xăm tương tự trên khắp vai. Bạn cũng có thể nhận thiết kế hoa với nhiều dạng mẫu khác nhau như thiết kế này. Đây là một trong những thiết kế hình xăm Polynesian đẹp nhất dành cho phụ nữ.

2. Hình xăm cột sống:

Đây là một hình xăm Polynesia cột sống có thể được thực hiện giống như kiểu dệt lều của những người dân bộ tộc này. Bạn cũng có thể hoàn thành công việc như thế này nếu bạn muốn có một thiết kế theo chiều dọc. Hình xăm này đang trở nên phổ biến không chỉ ở nam giới mà còn ở các teen nữ của các trường đại học. Mô hình này chủ yếu dành cho khu vực phía sau, như được thấy trong hình ảnh. Hình xăm này biểu thị sức mạnh và quyền lực. Có thể tiến hành kéo dài đến phần lưng dưới để dài như ý muốn.

3. Nửa tay áo Polynesian:

Đây là thiết kế kiểu Polynesia nửa tay áo mà bạn có thể thực hiện với các mẫu có liên quan khác. Những ngày này khá hợp thời trang và nhiều người đang sử dụng chúng. Các đường dài và tối với các đường cong làm tăng thêm vẻ đẹp của nó. Các thiết kế hình ngọn giáo mang lại cho nó một cái nhìn độc đáo, tương tự như những hình xăm henna. Hình xăm này có thể được thực hiện trên chân và lưng.


4. Bộ lạc Polynesian:

Đây là một dạng khác của hình xăm bộ lạc, và bạn cũng có thể làm điều này cho đến nửa cánh tay. Bạn cũng có thể mở rộng họa tiết này đến cổ tay, và bạn có thể tạo các họa tiết khác với họa tiết này và sau đó kéo dài họa tiết này ra phía sau hoặc các vị trí khác của cơ thể. Mẫu áo này rất phù hợp với bắp tay vì ban đầu nó có dạng hình tròn và sau đó sẽ chuyển thành hình vuông. Điều này cũng có thể được thực hiện trên xương sườn.

READ:  9 ý tưởng thủ công hoa tuyệt vời cho người lớn và trẻ em

5. Full Sleeve Polynesian:

Đây là một thiết kế Polynesia hợp thời trang đã được thực hiện trên cánh tay. Đây là một tác phẩm nghệ thuật đầy đủ về tay áo và bạn có thể dễ dàng làm điều này với bất kỳ màu nào bạn chọn. Thiết kế độc đáo với các tấm chắn bên trong màu xám mang lại cho nó một cái nhìn tuyệt vời. Các đô vật chủ yếu là mực nó. Nó đang trở nên hợp thời trang trong số nhiều thanh niên.

Xem thêm: Thiết kế hình xăm đồng hồ cát

6. Hình Xăm Hoa Văn Bộ Lạc:

Nếu bạn muốn có được các mẫu hình xăm bộ lạc trên các vị trí khác nhau trên cơ thể như cánh tay và phần thân bên như đầu, bạn có thể lấy cảm hứng từ những thiết kế như hình trên. Các hình dạng hình học khác nhau làm cho hình xăm này trở nên độc đáo. Chúng được thực hiện rộng rãi bởi hầu hết thanh niên ở các khu vực Châu Mỹ và Châu Phi.

7. Hình xăm Polynesian hình học:

Đây là một hình xăm Polynesian hình học. Bạn cũng có thể thử các hình thức mẫu truyền thống và bộ lạc này cho chính mình. Chúng cũng có thể được kết hợp với các mẫu hoa ở định dạng hình học, và nó sẽ trông giống như hình trên. Hoa được cho là biểu tượng của tình yêu, sự chăm sóc và niềm đam mê, vv Do đó hình xăm này mang ý nghĩa như vậy ở một mức độ nào đó. Đây là một trong những thiết kế hình xăm Polynesia dành cho nam giới.

8. Polynesian và Maori:

Đây là một thiết kế hình xăm của người Polynesia và Maori. Bạn có thể nhận được một cái gì đó như thế này trên một nửa cánh tay. Sau đó, bạn cũng có thể mở rộng chúng với các mẫu khác và bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng theo sự thoải mái của mình. Hình xăm này phù hợp nhất với cánh tay vì nó tạo hình tròn hoàn hảo theo bắp tay. Các đô vật, dân quân và vũ công thực hiện rộng rãi hình xăm này để thể hiện sức mạnh của họ.

9. Hình xăm Polynesian toàn chân:

Đây là một hình xăm Polynesia trông rất hợp thời trang đã được thực hiện trên toàn bộ chân. Điều này dành cho những người muốn thiết kế được thực hiện trên chân của họ. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ lựa chọn màu sắc nào cho thiết kế này. Các hình dạng lớn làm cho nó đẹp hơn. Phụ nữ rất thích xăm hình này.

10. Hình xăm người Polynesia Tiki:

Tiki là hình xăm hình người tượng trưng cho bán thần Polynesia, tương tự như tổ tiên. Loại thiết kế hình xăm Polynesia này đóng một vai trò thiết yếu trong truyền thống của người Polynesia. Ý nghĩa đơn giản của chúng là bảo vệ. Các cơ quan của hình xăm Tiki được vẽ riêng biệt để làm rõ ý nghĩa khác nhau của từng phần. Mắt, mũi, mặt phụ, miệng, … là những bộ phận quan trọng trên khuôn mặt của Tiki để được thể hiện đúng cách. Đây là loại hình xăm được thực hiện rộng rãi trên vai và lưng của nam giới.

Xem thêm: Ý tưởng hình xăm la bàn

11. Hình xăm Polynesian có thiết kế vỏ:

Những loại hình xăm Polynesian này tượng trưng cho tuổi thọ, sự bảo vệ, khả năng sinh sản, hòa bình và sức khỏe. Thiết kế mai của một con rùa giữ một vị trí quan trọng trong những hình xăm như vậy. Nó là một trong những sinh vật biển quan trọng nhất trong bộ tộc Polynesia. Những hình xăm như vậy đã trở thành hợp thời trang giữa các sinh viên đại học và các chuyên gia khác. Chủ yếu hình xăm này được thực hiện trên cánh tay và lưng để cho một cái nhìn tốt.

READ:  Matsyendrasana (Xoắn cột sống) - Cách thực hiện và lợi ích của nó

12. Hình xăm Polynesia đại dương:

Thiết kế hình xăm Polynesian dành cho nam giới này bao gồm một đặc điểm tự nhiên, đại dương. Nói chung, những hình xăm như vậy tượng trưng cho cái chết hoặc thế giới sau khi chết. Nhưng mặt khác, đại dương cũng là nguồn thức ăn cho chúng. Do đó, nó cũng đại diện cho cuộc sống, sự bền bỉ và khả năng sinh sản. Sóng biển được sử dụng để tạo cho hình xăm một hình tròn và chỉ ra quê hương của tổ tiên chúng ta. Hình xăm này được tìm thấy rộng rãi trong các vòng tròn được tô mực trên vai, cổ và lưng.

13. Hình xăm Enata Polynesian:

Từ ‘Enata’ có nghĩa là con người và Chúa. Ý nghĩa hình xăm Polynesian này là cuộc sống, hôn nhân, gia đình, họ hàng,… Khi hình xăm Renata Polynesian được kết hợp với một sinh vật, nó tượng trưng cho sự phòng thủ. Trong khi cùng một hình xăm, khi được viết bằng một sinh vật ngược lại, có nghĩa là kẻ thù. Những kiểu thiết kế này hầu hết được nhìn thấy ở dạng hình bán nguyệt, biểu thị bầu trời. Chúng được vận động viên thể thao, đô vật, dân quân, v.v. mang trên tay và lưng.

14. Hình xăm tắc kè Polynesian:

Thiết kế hình xăm Polynesia này bao gồm Gecko, có nghĩa là thằn lằn. Những con tắc kè được cho là đại diện của Chúa hoặc tổ tiên. Người ta tin rằng những loại sinh vật này có thể nói chuyện trực tiếp với Chúa cũng như chúng là gián điệp ẩn của Chúa. Người ta cũng tin rằng chúng mang lại may mắn cho người đeo nó trong hình xăm của mình và mang lại cái chết cho kẻ thù của mình. Chúng chủ yếu tượng trưng cho sự tái sinh trưởng và tồn tại. Khi ở trong bộ tộc Maori, những thiết kế này được sử dụng như một hướng dẫn cho cái ác. Đây là một trong những thiết kế hình xăm Polynesian phổ biến dành cho các cô gái.


15. Hình xăm Polynesian Sunny:

Loại hình xăm Polynesian dành cho nam giới này hầu như chỉ được tìm thấy ở những hình xăm hình tròn. Hầu như tất cả các bộ tộc trên thế giới đều tôn thờ mặt trời như là Thượng đế. Nó tượng trưng cho sự giàu có, rực rỡ, lãnh đạo, vĩ đại, v.v. Mặt trời mọc biểu thị sự tái sinh, hy vọng, một khởi đầu mới, v.v. đã chọn. Hầu hết các tia nắng mặt trời được sử dụng trong các hình xăm. Những hình xăm này có ảnh hưởng cực kỳ tích cực đến cuộc sống của một người nếu được lựa chọn đúng cách.

Xem thêm: Thiết kế hình xăm Gypsy

Tổng quat:

Các thiết kế hình xăm Polynesian có một loạt các thiết kế hình xăm độc đáo để bạn lựa chọn. Chúng có một ý nghĩa khác khi được kết hợp với các hình dạng khác nhau trong thiết kế. Về cơ bản, chúng được thiết kế bởi các bộ lạc cư trú trên đảo, và do đó, chúng bao gồm các hình dạng tài nguyên thiên nhiên khác nhau trong hình xăm của họ, chẳng hạn như mặt trời, đại dương, sóng, thằn lằn, v.v., rất được nhìn thấy trên các hòn đảo. Những thiết kế hình xăm Polynesian dành cho nam giới hiện nay cũng đang trở nên phổ biến ở phụ nữ. Vì vậy, nếu bạn đam mê những hòn đảo, hãy xăm hình Polynesian bằng mực và tận hưởng niềm đam mê của bạn.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general