Top 15 thiết kế hình xăm tuyệt vời cho bố dành cho nam và nữ!

Cha là người dẫn đường cho bạn trong mỗi bước đi của cuộc đời bạn. Anh ấy bảo vệ bạn khi bạn còn nhỏ và hướng dẫn bạn khi bạn trưởng thành. Trên mỗi bước đường, một người cha luôn ở bên bạn. Và không bao giờ có thể đủ để cảm ơn anh ấy vì đã mang bạn đến thế giới này và luôn ở bên cạnh bạn. Có được một hình xăm bố là điều gì đó có thể giúp bạn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc nhất của bố đối với tất cả những năm tháng làm việc chăm chỉ của ông ấy để làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho bạn. Đó là một dấu hiệu của tình yêu thuần khiết dành cho bố của bạn .

Đây không chỉ là nghề thủ công đơn giản; đây là biểu hiện của tình cảm đối với người cha. Nâng niu và tôn thờ những hồi ức về cha tìm những hình xăm ý nghĩ này. Để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn, dưới đây là một số hình xăm dành riêng cho bố nổi tiếng đẹp nhất trên thế giới.

Thiết kế hình xăm bố truyền thống:

Dưới đây là những mẫu hình xăm chữ bố nổi tiếng dành cho nam và nữ như sau.

1. Hình Xăm Tận Tâm Cha Mẹ:


Ý tưởng hình xăm về bố này đang trở nên hợp thời trang những ngày này. Đây là một trong số đó. Hình xăm này thể hiện sự tận tụy hoàn hảo đối với cha mẹ của một người. Nó thể hiện tình yêu và sự kính trọng đối với cha mẹ của một người. Hình xăm này có cả bố và mẹ. Nó cũng là một hình xăm đẹp thể hiện rằng ‘bố tôi là mẹ tôi.’ Hình xăm này cũng được thực hiện bởi những người đã mất mẹ, và cha của họ đã thực hiện trách nhiệm của cả bố và mẹ. Nó cũng là một hình xăm dành riêng cho cả hai cho những người khác. Hình xăm này bao gồm hoa hồng, trái tim, phông chữ hấp dẫn, v.v. Hình xăm này cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng nhiều màu sắc khác nhau trên lưng, lưng dưới, ngực, cánh tay và chân. Các cô gái cũng có thể mang nó trên thắt lưng. Đó là hình xăm bố mẹ tốt nhất cho tất cả.

Xem thêm: Tôi Có Nên Xăm Không

2. Hình Xăm Bố Hình Ảnh Thật:

Hình xăm bố dành cho nam đang trở nên thịnh hành trong giới trẻ những ngày này. Hình xăm này đòi hỏi sự cống hiến cao đối với việc vẽ, vì nó được thực hiện như một bản phác thảo thực tế. Hình ảnh thực tế của người cha được thực hiện trên cánh tay hoặc lưng có hoặc không có màu sắc khác nhau. Các cô gái cũng có hình xăm này bằng mực ở thắt lưng của họ, trong khi các chàng trai có hình xăm trên ngực. Đây cũng là một hình xăm truyền cảm hứng để thể hiện rằng người cha là nguồn cảm hứng chính của họ để chiến đấu chống lại những khó khăn khác nhau trong cuộc sống. Điều này cũng giúp người trẻ chăm sóc chúng tương tự như cha của chúng đã chăm sóc chúng. Đây là hình ảnh thực tế đẹp nhất về hình xăm bố dành cho nam.

3. Chân dung Cha Chăm sóc:


Thiết kế hình xăm cho bố này thể hiện tình yêu thương, sự lây nhiễm và sự quan tâm mà người bố dành cho thiên thần nhỏ của mình. Hình xăm này tốt nhất nên được thực hiện trên lưng để mang lại cho nó một cái nhìn tuyệt vời. Để thêm vào vẻ đẹp của nó, các phông chữ hấp dẫn để viết tin nhắn. Công chúa của anh ấy là thế giới của anh ấy đối với bất kỳ người cha nào, trong khi đối với bất kỳ cô con gái nào, cha cô ấy là siêu anh hùng của anh ấy. Hình xăm này thể hiện tình yêu thương giữa bố và con gái. Trong hình xăm, người cha đang một tay bế con, đó là tư thế tốt nhất để thể hiện tình yêu thương. Hình xăm này cũng có thể được thực hiện trên lưng, vai và cánh tay với nhiều màu sắc khác nhau và các phông chữ hấp dẫn khác.

READ:  Tập Hay Ngủ Khi Mệt?

Xem thêm: Thiết kế hình xăm mặt trời cho nam giới

4. Hình xăm người bố thể thao:

Những thiết kế hình xăm cho bố rất nổi tiếng trong giới vận động viên. Hình xăm cho thấy cả bố và con trai đều có chung niềm đam mê và sở thích. Hình xăm này mang hai người, cha và con trai, mặc đồng phục giống nhau. Hình xăm này được các vận động viên cricket, cầu thủ bóng đá, khúc côn cầu hoặc bất kỳ cặp cha con nào khác có liên quan đến thể thao vì cả hai đều có chung niềm đam mê. Nó có thể được mang trên lưng, xương sườn, lưng dưới, vai hoặc ngực.

5. Tình yêu âm nhạc:

Nếu bạn có chung tình yêu âm nhạc với bố và bạn cần tôn vinh ông ấy bằng một hình xăm âm nhạc nhưng không tìm được hình xăm phù hợp, thì đây có thể là ngày may mắn của bạn. Hình xăm này không chỉ là một hình xăm âm nhạc lý tưởng. Nó cũng nổi tiếng thế giới về việc tôn vinh cha của một người. Nó cho thấy rằng bố là nguồn cảm hứng lớn nhất và quan trọng nhất của bạn và là lý do tại sao bạn yêu âm nhạc đến vậy ngày hôm nay. Đôi cánh thiên thần với biểu tượng âm nhạc cho thấy rằng bố của bạn không phải ai khác mà chính là thiên thần của cuộc đời bạn. Hình xăm này rất được thực hiện trên vai và lưng. Đây là một trong những thiết kế hình xăm bố hoàn hảo cho nam giới.

Xem thêm: Hình xăm đồng hồ

6. Mở khóa tình yêu:

Nếu bạn đã bị cuộc sống cuốn đi trong những năm gần đây và cần một cách để thể hiện tình yêu của bạn với bố, có thể là vào ngày sinh nhật của ông ấy, thì đây là một hình xăm tuyệt vời sẽ làm được công việc mà bạn yêu cầu. Nó cho thấy bằng cách rời xa cha của bạn, đã có một sự rạn nứt gây ra và cách bạn sử dụng chiếc chìa khóa để vô hiệu hóa rào cản đó.

7. Kiểu dáng Rip Dad:

Hình xăm này mang ý nghĩa tượng trưng vì bố bạn có thể hy sinh cuộc đời mình vì bạn bao nhiêu thì bạn cũng sẽ làm như vậy đối với ông ấy. Bạn có thể có một hình xăm bố xé. Hình xăm này bao gồm một cây thánh giá, một con chim và một bông hồng. Màu sắc đẹp càng làm tăng thêm vẻ đẹp của nó. Thiết kế bao gồm ngày tháng, hiển thị thời gian ông còn sống. Để làm cho nó dễ nhớ hơn, người ta cũng có thể thêm tên của cha mình vào đó. Điều này rất được gánh trên vai.

Xem thêm: Quà tặng sinh nhật tốt nhất cho bố

8. Hình xăm bố Collage Of Roses:

Hình xăm này tượng trưng cho ý nghĩa rằng chính vì cha của bạn mà bạn có thể nở ngày hôm nay thành một bông hoa mà ông ấy sẽ luôn gọi bạn. Thiết kế bao gồm hoa hồng trong đó, là biểu tượng của tình yêu và đam mê. Hình xăm này trông sống động hơn khi màu sắc được thêm vào nó. Phông chữ độc đáo có thể mang lại một cái nhìn tuyệt vời cho nó. Hình xăm này thể hiện tình yêu của một người đối với cha và sự kính trọng của họ.

9. Tag con chó:

Nếu bố của bạn là người trong quân đội, đây là hình xăm đẹp nhất để tôn vinh ông ấy. Thẻ chó được coi là vô cùng quan trọng đối với quân nhân. Nó sẽ làm cho anh ta tự hào. Hình xăm này rất được thực hiện bởi quân nhân và quân đội, chiến binh, v.v. Hình xăm cũng có thể bao gồm số lô của bố bạn, tên của ông ấy, năm quan trọng đối với ông ấy trong chiến tranh, v.v. Hình xăm này có màu đen với các sắc thái xám, nhưng một số cũng có làm cho nó hợp thời trang với màu sắc đẹp.

10. Hình xăm Bố In Ấn Tượng:

Liên quan đến các thiết kế hình xăm về cha, một điểm nổi bật trong số những hình xăm điển hình nhất là sự cam kết với cha của một người. Những ông bố vui vẻ này phô trương những kế hoạch thiết kế hình xăm đặc biệt do con cái của họ thúc đẩy. Đó là một trong những hình xăm bố tuyệt vời dành cho con gái.

READ:  Lợi ích của việc ăn vitamin thường xuyên

11. Thiết kế hình xăm cho bé gái và bố:

Đối với một người phụ nữ, đây là hình xăm phù hợp nhất để tôn vinh cha của bạn. Anh ấy sẽ không chỉ cảm thấy mình đặc biệt mà còn khiến anh ấy vô cùng hạnh phúc vì đối với mỗi người cha, đứa con gái của họ là quý giá nhất. Hình xăm này cũng thể hiện tình yêu thương của người con gái đối với cha mình. Hai chú chim ruồi bên cạnh dòng chữ viết càng làm tăng thêm vẻ đẹp của nó. Các ngôi sao và dấu chấm xung quanh mang lại cho nó một cái nhìn tuyệt đẹp. Đây là một trong những thiết kế hình xăm bố đẹp nhất dành cho các cô gái.

[ See More: Mom and Dad Tattoos Ideas ]

12. Hình xăm theo chủ đề bãi biển:

Thiết kế hình xăm bố này được lấy chủ đề bãi biển tuyệt đẹp. Hình xăm này chủ yếu được thực hiện bởi những người có cha là người đam mê lướt sóng hoặc những bãi biển yêu thích. Hình xăm này trông đẹp với nhiều màu sắc khác nhau. Tấm ván lướt sóng trên cát, cây cối ven biển, bầu trời, núi non, v.v., mang lại cho nó một cái nhìn tuyệt vời. Hình xăm này trông hấp dẫn trên vai, lưng, eo và chân. Hình xăm này cũng cho thấy khoảng thời gian đáng nhớ cùng bố của một người trên bãi biển. Mọi thứ đều được thiết kế theo hình trái tim tượng trưng cho tình yêu hay những kỷ niệm yêu thương.

13. Cân xuống neo:

Hình xăm này mang rất nhiều ý nghĩa. Khái niệm cơ bản nhất là cha của bạn là mỏ neo của bạn Trong cuộc sống. Anh ấy giữ cho bạn có nền tảng và tương thích. Dù cuộc sống có sôi động đến đâu, anh ấy sẽ luôn ở bên giúp bạn vượt qua những điều tồi tệ nhất để cuối cùng bạn có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình và nếu bạn là con trai, hãy trở thành cái neo cho chính đứa con của bạn.

14. Tình yêu cao bồi:

Đối với mọi đứa trẻ, cha của chúng là anh hùng ban đầu của chúng. Anh ấy bảo vệ họ khỏi sự khắc nghiệt của thế giới. Và để đại diện cho cha của bạn như một hình xăm cao bồi trên cơ thể của bạn là để cho thấy bạn nghĩ về ông ấy là người mạnh mẽ và can đảm. Hình xăm này rất nổi tiếng trong giới cao bồi. Màu sắc và phông chữ được sử dụng trong hình xăm này làm cho nó trở nên khắt khe hơn. Hình xăm này chủ yếu được thực hiện trên lưng, vai và chân.

15. Cuốn theo chiều gió:

Đây là hình xăm hoàn hảo để tôn vinh người cha quá cố của bạn vì nó cho thấy bạn được thể hiện khi còn nhỏ, mà bạn sẽ luôn là người trong mắt ông ấy. Nó thể hiện sự cầu xin liên tục của bạn đối với sự hướng dẫn và bảo vệ của ông ấy vì bạn sẽ luôn cần sự khôn ngoan của cha mình cho dù thế nào đi chăng nữa. Đây là một trong những thiết kế hình xăm bố tuyệt vời dành cho phụ nữ.

Thêm thiết kế hình xăm:


Tổng quat:

Do đó, những người trẻ tuổi ngày nay được nhìn thấy rất nhiều khi mặc những hình xăm dành riêng cho cha, mẹ hoặc cả hai. Có nhiều kiểu dáng khác nhau thể hiện tình yêu, sự kính trọng và sự tôn vinh dành cho cha. Một số có hình xăm này để tưởng nhớ cha của họ, trong khi một số có nó như một biểu tượng của sự bảo vệ, niềm tin và sự tận tâm. Các thiết kế hình xăm cũng có thể tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ như điều gì làm cho khuôn mặt của anh ấy rạng rỡ với nụ cười, niềm đam mê, nơi yêu thích, ngày đáng nhớ, v.v. Vì vậy, hãy chọn một hình xăm hoàn hảo và đeo nó cho bố của bạn.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general