Top 19 thiết kế hình xăm chữ X với hình ảnh!

Chữ X thường liên quan đến nguy hiểm. Nhưng bạn có những kỷ niệm đẹp hay một người cụ thể nào đó liên quan đến chữ X không? Nếu có, bài viết này cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hình xăm chữ X mà bạn có thể xem xét để thể hiện cảm xúc của mình một cách đẹp đẽ và dường như quá trình ít đau đớn hơn. Ngoài ra, bạn có thể liên kết những thứ khác nhau với các đường gạch chéo được liên kết với chữ X.

Xem qua bài viết này để biết thêm về các hình xăm chữ X bạn có thể xem xét trước khi chọn một hình phù hợp, thể hiện phong cách và cảm xúc cá nhân của bạn. Đọc tiếp!

19 Ý tưởng và thiết kế hình xăm chữ X:

Chữ X có thể có ý nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau, và mọi thứ nằm ở nhận thức và cách diễn giải. Vì một hình xăm chữ X có thể là một đại diện cho cá nhân, nên việc ghi nhớ những điều bạn thích và không thích là điều cần thiết.

1. Hình Xăm Chữ X Đẹp Trên Cánh Tay:


Nếu bạn là người yêu thích những thiết kế tinh tế thì hình xăm chữ X này là một lựa chọn hoàn hảo. Việc sử dụng các đường mảnh và vị trí của thiết kế này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho cả nam và nữ, không phân biệt độ tuổi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mực đen hoặc làm cho nó nổi bật bằng cách sử dụng các màu sắc khác nhau tùy theo sở thích của bạn.

2. Hình Xăm Hai Mũi Tên Chéo:

Sự giao nhau của hai mũi tên trong thiết kế hình xăm này trông thật đặc biệt và tạo ra một hình xăm chữ X độc đáo. Nó cũng có thể đại diện cho hai hướng khác nhau của mũi tên, tương tự như lựa chọn của khách du lịch. Bảng chữ cái trông đáng yêu bằng mực đen, và nó phụ thuộc vào kích thước bạn chọn; mẫu này trông đẹp trên cánh tay hoặc chân.

3. Thiết kế hình xăm Crossed Light Sabers X:

Đèn chiếu sáng là một vũ khí truyền thống phổ biến của Jedi và có mục đích phòng thủ và tiện ích. Các đèn chiếu sáng màu xanh lam và đỏ được đặt sao cho chúng tạo thành chữ X tạo ra một thiết kế tươi sáng. Những kiểu thiết kế này thường được ưa thích bởi những người hâm mộ chiến tranh giữa các vì sao, dù là nam hay nữ.


Xem thêm: Thiết kế hình xăm chữ Y

4. Thiết kế hình xăm chữ X cảm thụ:

Hình xăm chữ X trên lưng của người đeo này là một cách độc đáo để khắc thiết kế và không giống như các thiết kế hình xăm khác sử dụng các dòng suy nghĩ, hình xăm này có một đường viền táo bạo với bản đồ thế giới được lấp đầy bên trong. Người mặc có thể muốn tượng trưng rằng anh ta muốn thống trị thế giới — kiểu thiết kế này thường được nam giới ưa thích.

5. Hình Xăm Chữ X Chuẩn Trên Cổ Tay:

Nếu bạn là người yêu thích những thiết kế đơn giản thì thiết kế hình xăm chữ X in đậm phông chữ này hoàn toàn phù hợp với mục đích này. Người đeo đã có thiết kế này được khắc trên cổ tay, điều này làm cho nó trở thành một điểm hoàn hảo để thể hiện nó và nó không có bất kỳ hiệu ứng hào nhoáng nào trên đó. Nhưng nếu bạn làm vậy, bạn có thể sử dụng mực có màu khác thay vì màu đen.

6. Hình Xăm Chữ X của Cặp Đôi:

Hình xăm cặp đôi đang trở nên phổ biến nhanh chóng bởi vì nó là một cách hoàn hảo để thể hiện tình yêu bằng cách khắc một chữ cái duy nhất. Cặp đôi đã khắc chữ X trên cổ tay của họ, nơi bạn có thể quan sát sự thay đổi kích thước của chữ cái. Tất nhiên, bạn cũng có thể làm cho cả hai chữ cái có cùng kích thước, nhưng chữ cái hơi nhỏ so với bàn tay của nam giới.

READ:  Vắc xin COVID-19 có thể chống lại các biến thể Delta mới nổi không?

Xem thêm: Thiết kế hình xăm chữ O đẹp nhất

7. Hình Xăm Chữ X Sành Điệu Trên Eo:

Thiết kế hình xăm chữ X này trông độc đáo bởi vì các đường nét được sử dụng trong mẫu này không thẳng và có những đường cong đẹp mắt. Các đường kẻ màu đen đậm với những đường cong nhẹ dễ thương ở đầu chữ cái tạo cho bảng chữ cái một nét nữ tính. Bạn có thể nhận được thiết kế khắc bất cứ nơi nào trên cơ thể vì kích thước của nó.

8. Hình Xăm Chữ X Dễ Thương Gần Mắt Cá Chân:

Hình xăm ở mắt cá chân khá phổ biến và cho phép người mặc có cơ hội che đi nếu họ muốn. Người mặc có một hình xăm chữ X nhỏ nhắn được khắc gần mắt cá chân khá đơn giản và không có gì nhiều hơn hai đường chéo. Thiết kế này trông rất ngoạn mục với màu đen và không cần thêm bất kỳ yếu tố bổ sung nào nếu bạn muốn giữ cho nó đơn giản.

Xem thêm: Thiết kế hình xăm chữ H

9. Hình xăm ngón tay chữ X bốc lửa:

Ngón tay là một trong những vị trí phổ biến để khắc hình xăm chữ cái vì chúng đơn giản và nhỏ. Người đeo có một chiếc khắc trên ngón tay út thay vì ngón đeo nhẫn. Ví dụ, bảng chữ cái X có những thứ nhỏ nhô ra khiến nó trông giống như ngọn lửa.

10. Hình Xăm Chữ X Trên Eo:

Hình xăm chữ X ở thắt lưng này có vẻ ngoài đẹp mắt vì nó được khắc trên thắt lưng tôn lên đường cong của người mặc. Một dòng của chữ X mảnh, trong khi dòng còn lại rộng, được viết bằng nét đậm và tô bằng mực đen. Nhưng bạn có thể sử dụng các màu khác nếu bạn muốn có một nét độc đáo và cá tính cho thiết kế đơn giản.

11. Hình Xăm Chữ X mộc mạc bên sườn:

Nếu bạn là người yêu thích kiểu thiết kế mộc mạc cho hình xăm chữ X của mình, thì đây có thể là một sự lựa chọn đặc biệt. Thiết kế nổi bật đẹp mắt bởi vì, không giống như các mẫu khác, mẫu này được thực hiện dưới dạng các nét vẽ. Nó cũng có một điểm độc đáo là màu sắc của hình xăm này là màu mehendi thay vì màu đen. Đàn ông thường thích những loại hoa văn mộc mạc, nhưng không có hạn chế đối với phụ nữ. Ngoài ra, người mặc còn có hình xăm được khắc trên khung xương sườn, cho phép họ che đi nếu cần.

12. Đam mê Thiết kế hình xăm chữ X:

Hình xăm chữ X này có thể là một đại diện hoàn hảo cho cá tính và phong cách liều lĩnh của bạn. “Out Of Step With The World” được viết trên chữ X trên một tấm băng. Những từ này có thể chỉ ra rằng người mặc có thể không đồng bộ với thế giới và cảm thấy lạc lõng. Ngoài ra, sự kết hợp màu sắc được sử dụng trong thiết kế hình xăm này mang lại cho toàn bộ thiết kế một kết thúc tuyệt vời.

13. Hình Xăm Chữ X Nhỏ Trên Lòng Bàn Tay:

Bạn có thể thử nghiệm hình xăm chữ X này trên lòng bàn tay nếu bạn là người có trái tim dũng cảm và có thể trải qua đau thương. Tuy nhiên, vì hình xăm lòng bàn tay gây ra nhiều đau đớn nhất và do đó không phải là một quyết định được xem nhẹ, mặc dù thiết kế khá đơn giản, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị trước khi xăm hình trên lòng bàn tay.

READ:  Prasarita Padottanasana - Cách thực hiện và lợi ích

14. Hình xăm chữ X ở ngón tay giữa:

Hình xăm ngón tay khá phổ biến ở thế hệ millennials và thanh niên. Hình xăm chữ X ở ngón giữa này nổi bật vì thông thường, người ta khắc những hình xăm bảng chữ cái này lên ngón đeo nhẫn. Hình xăm khá đơn giản, bao gồm hai đường nét. Bạn có thể sử dụng các màu khác nhau thay vì màu đen nếu bạn muốn thử nghiệm.

Xem thêm: Thiết kế hình xăm chữ M

15. Một Tay Cầm Hình Xăm Chữ X đậm:

Hình xăm chữ X này là một cách độc đáo để kết hợp hình xăm chữ cái này trên cơ thể không phân biệt giới tính. Bảng chữ cái đậm X đứng cao và việc thêm một cánh tay nhỏ xinh xắn cầm bảng chữ cái làm tăng thêm vẻ đẹp của thiết kế đơn giản. Người mặc có hình xăm bằng mực đen, nhưng bạn có thể tiếp cận thiết kế bằng cách sử dụng nhiều màu sắc.

16. Thiết kế hình xăm chữ X hấp dẫn:

Thiết kế hình xăm chữ X này có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn kết hợp bóng mờ vào hình xăm chữ cái của mình. Bảng chữ cái X có các nét viền đậm và tô màu xám ở các đầu của chữ cái. Hình xăm chữ X tôn thêm vẻ đẹp cho hình xăm hoa hồng đã có trên cánh tay của người đeo. Bạn cũng có thể sử dụng các bóng màu khác nhau nếu muốn.

17. Hình Xăm Chữ X của Cặp Đôi:

Đây là hình xăm chữ X của một cặp đôi có thể được thực hiện trên mắt cá chân giữa bạn bè hoặc người yêu. Thiết kế khá đơn giản và không có thêm bất kỳ bổ sung nào, lý tưởng cho người mới bắt đầu và những người kỳ cựu về nghệ thuật cơ thể. Ngoài ra, kích thước của hình xăm này làm cho nó có thể phù hợp với bất kỳ vị trí nào trên cơ thể tùy theo sở thích của bạn.

18. Hình Xăm Chữ X Với Bản In Đá Cẩm Thạch:

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế độc đáo cho hình xăm chữ X của mình, thiết kế này là một lựa chọn tuyệt vời. Người đeo có thiết kế kiểu đá cẩm thạch nổi bật so với tất cả các hình xăm chữ X đơn giản khác mà bạn có thể tìm thấy trong bài viết này. Mặc dù thiết kế này có vẻ đẹp với các màu đơn sắc, nhưng bạn có thể thử nghiệm với nhiều màu nếu muốn.


Xem thêm: Thiết kế hình xăm chữ R

19. Hình Xăm Chữ X Hình Đồng Hồ Cát:

Thiết kế hình xăm chữ X này trông giống như một chiếc đồng hồ cát và là một lời nhắc nhở tốt rằng thời gian không bao giờ nằm ​​trong tầm kiểm soát của chúng ta và chúng ta phải tận dụng tối đa nó ở hiện tại. Sự đặc biệt của thiết kế hình xăm này là nó kết hợp sự đơn giản của một chữ X duy nhất và thiết kế của một chiếc đồng hồ cát. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn màu sắc khác thay vì màu đen nếu bạn muốn kết hợp nó.

Tổng quat:

Các thiết kế hình xăm chữ X được đề cập trong này sẽ không chiếm quá nhiều không gian và mang lại cho bạn một vẻ ngoài nổi bật và chân thực. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể lấy chúng như hiện tại hoặc thêm các yếu tố hoặc màu sắc bổ sung, tạo cho chúng một nét riêng. Chúng tôi hy vọng danh sách mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn và đừng quên cho chúng tôi biết nếu bạn thấy bài viết này hữu ích.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general