Top 8 thiết kế Belly Mehndi có hình ảnh

Việc áp dụng Mehandi trên da đã diễn ra từ xa xưa. Đó là một loại hình nghệ thuật dường như không bao giờ cũ. Trong thời cổ đại, hầu hết phụ nữ gốc Á và Phi sẽ áp dụng Mehndi nhưng gần đây việc áp dụng Mehendi đã có một bước ngoặt mới. Nó đã trở thành một xu hướng của hầu hết phụ nữ sống trên toàn cầu. Vì việc áp dụng Mehandi rất dễ dàng, không đau và không phải là dấu vết vĩnh viễn trên cơ thể, nó đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới dưới hình thức xăm tạm thời.

Mặc dù việc thoa Mehndi là phổ biến trên tay và chân, phụ nữ cũng thoa Mehandi trên bụng của họ. Có một thực tế khác là ở một số nền văn hóa của Ấn Độ, việc áp dụng Mehndi trên bụng của phụ nữ mang thai là một phong tục nhưng Mehendi bụng đã trở thành một xu hướng mới của phụ nữ. Dưới đây là danh sách một số thiết kế Mehndi bụng đẹp có hình ảnh mà bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao.

Những thiết kế Belly Mehndi đẹp nhất với hình ảnh:

1. Kiểu dáng Flower Belly Mehendi:

Nếu bạn muốn khoe chiếc bụng phẳng lì của mình bằng một hình xăm đẹp tạm thời thì thiết kế này sẽ phù hợp với bạn vì nó không chỉ đẹp mà còn rất xinh. Hãy áp dụng thiết kế Mehndi này và khoe khéo chiếc bụng phẳng lì của bạn.


2. Thiết kế Belly Mehandi đơn giản:

Đây là một thiết kế đơn giản và nhỏ của Mehendi áp dụng cho vùng quanh rốn và rất phù hợp để bạn khoe được vùng bụng phẳng lì mà không bị hằn lên. Và điểm tuyệt vời nhất của thiết kế mehandi này là nó thậm chí sẽ phù hợp với trang phục phương Tây của bạn.

3. Kiểu dáng Creeper Belly Mehendi:

Đây là một thiết kế mehndi rất đẹp được vẽ trên bụng và hoàn hảo không chỉ để khoe bụng phẳng lì của bạn mà còn để khoe trong các buổi lễ và các dịp khác.

4. Thiết kế Spider Belly Mehndi:


Đây là một thiết kế mehendi phức tạp dễ thương mà không cần từ ngữ để mô tả nó. Một thiết kế mehandi rất đơn giản và đẹp mắt, được thiết kế để bạn thể hiện bản thân trong bất kỳ dịp nào.

READ:  Trải qua nỗi đau? Đây là cách giảm đau nhanh hơn và lâu dài

Xem thêm: Xu hướng thiết kế hình xăm nút bụng

5. Kiểu dáng Caterpillar Belly Mehandi tuyệt đẹp:

Đây là một thiết kế hình xăm mehndi tuyệt đẹp khác có thể được vẽ trên bụng. Tôi thích gọi thiết kế này là thiết kế ‘sâu bướm’ do các hình chiếu xung quanh thiết kế. Đây quả thực là một thiết kế tuyệt đẹp để bạn tôn lên phong cách và chiếc bụng phẳng lì của mình.

6. Thiết kế Bụng Mehendi phức tạp:

Mang thai là giai đoạn đẹp nhất trong cuộc đời của người phụ nữ. Và mặc dù một số nền văn hóa có phong tục bôi Mehendi trên bụng của phụ nữ mang thai, bạn vẫn có thể áp dụng nó ngay cả khi bạn không phải là tín đồ của các phong tục và nghi lễ cũ. Ý tôi là bạn không cần hải quan nói bạn nên mặc đẹp khi nào đúng không?

7. Kiểu dáng Cool Belly Mehndi:

Đây là một thiết kế mehndi rất đẹp sẽ trông tuyệt vời nếu bạn có một chiếc bụng phẳng và muốn khoe nó vì đây là một trong những thiết kế tuyệt đẹp sẽ không làm bạn thất vọng.

8. Thiết kế Belly Mehandi đầy màu sắc:

Đây là một thiết kế Mehendi rất nhiều màu sắc trông tuyệt vời và là sự lựa chọn tuyệt vời để thoa lên bụng.

Nếu bạn muốn Mehendi của mình trông đẹp nhất thì bạn nên thoa hỗn hợp đường và chanh. Điều này sẽ làm cho màu sắc lâu dài hơn.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general