Top 9 điều cần biết trước khi xăm hình

Bạn đang có ý định đi xăm hình? Giờ đây, hình xăm đã chuyển từ điều cấm kỵ sang vượt thời gian và trở thành xu hướng. Một hình xăm được lên kế hoạch cẩn thận là một điều tuyệt vời. Các chuyên gia về hình xăm sẽ thoải mái nói về vấn đề mọi người thường gặp nhất khi họ bị dính mực.

Vì vậy, trong bài viết này, tôi đã tìm hiểu những điều cần biết trước khi xăm hình, tạo điều kiện cho bạn xác định những việc cần làm và hơn nữa là những điều cần biết về kiến ​​thức xăm hình sơ cấp của bạn.

Những điều quan trọng cần biết trước khi xăm hình:

Hãy cùng tìm hiểu ở đây những điều được đề cập mà bạn nên cân nhắc khi xăm hình.

1. Chuẩn bị:

Xăm hình là một quá trình nhức nhối, bạn có thể phải ngồi trên chiếc ghế đó nhiều giờ và điều cuối cùng bạn mong muốn là ở trong trạng thái tâm hồn vô đạo đức. Hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho điều đó và bạn sẽ thể hiện ra ngoài hàng đầu.


2. Đảm bảo Kim mới được sử dụng:

Đảm bảo nghệ sĩ xăm hình của bạn sử dụng kim và ống xăm vô trùng, dùng một lần và dùng một lần. Chúng phải được niêm phong trong các gói vô trùng và mở ra trước mặt bạn. Kim xăm phải được vô trùng và sử dụng một lần.

3. Chọn vị trí một cách khôn ngoan:

Hình xăm nằm trên xương cộng với gân (cổ, cột sống, mặt sau mắt cá chân), trên các bộ phận cơ thể có ít đệm (bàn chân, bàn tay, khớp), cùng với bất kỳ nơi nào có nhiều đầu dây thần kinh (ngón tay, núm vú, mặt) sẽ đau đớn. Những hình xăm tuyệt vời nhất là những hình xăm có tác dụng sinh học với các đường nét trên cơ thể.

Xem thêm: Nhận một hình xăm

4. Tránh Boozing:

Tránh uống rượu nhiều vào đêm trước buổi xăm của bạn. Cảm giác đói có thể sẽ làm loãng máu của bạn vào ngày hôm sau. Do đó, hãy uống thật nhiều nước!

5. Đảm bảo bạn có sức khỏe tốt:

Tránh xa xăm khi bạn bị ốm! Nó không chỉ lây cho nhân viên, nghệ sĩ và các khách hàng khác; nó có thể cản trở quá trình chữa lành vết xăm của bạn.


6. Phản ứng dị ứng:

Các sắc tố có trong son môi hoặc bóng mắt cũng có trong mực xăm. Một số người có thể dị ứng với sắc tố này có thể gây ra các phản ứng dị ứng. Đảm bảo rằng bạn không bị dị ứng với các chất màu. Nói chuyện với các chuyên gia trước khi bạn lao vào.

READ:  Striae Gravidarum: Khi nào cần mong đợi và làm thế nào để tránh nó?

7. Đảm bảo Studio và Thiết bị sạch sẽ:

Đảm bảo rằng studio sạch sẽ và gọn gàng, và các thiết bị được sử dụng là loại dùng một lần. Ghé thăm studio và tham quan địa điểm trước khi bạn đưa ra quyết định đổ mực. Yêu cầu các mẫu và lựa chọn một cách khôn ngoan.

Xem thêm: Bộ dụng cụ hình xăm tốt nhất ở Ấn Độ

8. Đảm bảo rằng bạn được nghỉ ngơi tốt:

Đảm bảo bạn được nghỉ ngơi đầy đủ trước khi đi xăm. Ngoài ra, không nên dùng Aspirin vì nó ngăn máu đông lại, do đó, bạn sẽ chảy máu nhiều hơn.

9. Sử dụng kem chống nắng:

Nếu bạn muốn hình xăm của mình tồn tại lâu thì 10 đến 20 năm bạn có thể thực hiện được nếu tránh xa ánh nắng mặt trời. Nếu bạn muốn bảo vệ những màu sắc đó và tránh những đường kẻ đó bị mờ, hãy đảm bảo bạn được che phủ bằng kem chống nắng hoặc mặc quần áo dài tay.

10. Đánh giá cao nghệ thuật của bạn:

Bạn phải biết rằng phông chữ châu Á là một hình xăm rất phổ biến bởi những người không nói ngôn ngữ châu Á vì bản thân các ký tự này rất ưa nhìn. Điều này đúng với tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập và một số ngôn ngữ khác với các nét chữ thanh lịch. Ít nhất, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu nghệ thuật của riêng mình.

11. Định giá Hình xăm:

“Một hình xăm hạng nhất không rẻ, cộng với một hình xăm rẻ tiền thì càng không tốt”. Khi đã lựa chọn xăm hình, điều sau đây mà hầu hết mọi người cần biết là- “Nó sẽ tốn bao nhiêu tiền?” Đừng đi vào những hình xăm rẻ tiền hơn vì chúng có thể được thực hiện bằng mực rẻ tiền, có thể gây hại cho bạn sau này.

Nghệ sĩ xăm hình của bạn có thể sẽ cung cấp cho bạn cả hướng dẫn bằng lời nói và bằng văn bản tiết lộ cho bạn những gì bạn sẽ trông như thế nào sau hình xăm mới của bạn trong những tuần tới. Đảm bảo bạn điều chỉnh / tiếp nhận phần lớn dữ liệu một cách có chủ ý một cách đáng kinh ngạc vì điều quan trọng là bạn phải xử lý hình xăm của mình một cách thích hợp trong khi nó trải qua giai đoạn chăm sóc sau đó, hãy ghi nhớ mục tiêu cuối cùng là đảm bảo mọi thứ phục hồi và ngoài ra, nó có thể.

READ:  Tăng thân nhiệt- Các triệu chứng và cách giải quyết

Xem thêm: Che các thiết kế hình xăm

Nguồn hình ảnh: Shutter Stock

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general