Top 9 kiểu dáng hình xăm vũ trụ đầy phong cách và sáng tạo!

Mốt xăm trổ trên cơ thể đã có trên thế giới từ nhiều thế kỷ trước. Cosmic Tattoo Designs là một mốt mới. Cosmic có nghĩa là thiên thể và khổng lồ, vì vậy bạn nên chọn Cosmo Tattoo nếu bạn cảm thấy tính cách của mình là thiên phú. Những vết in trên da có nghĩa là người đó có một tâm hồn lập dị và tin vào vũ trụ.

Thiết kế hình xăm vũ trụ đẹp nhất và dễ thương:

Dưới đây là danh sách các ý tưởng Hình xăm vũ trụ độc đáo mà bạn hoàn toàn có thể tự hào về:

1. Hình xăm hoa Cosmos:

Cosmos những thiết kế hình xăm hoa đang là một cơn thịnh nộ của phụ nữ. Hoa thể hiện nữ quyền bẩm sinh của họ, và màu xanh dương biểu thị sự độc lập của họ. Bạn có thể có hình xăm này ở bất kỳ kích thước nào và bất kỳ sự kết hợp màu sắc nào mà bạn lựa chọn.


2. Hình xăm vũ trụ – Mặt trời và Hệ mặt trời:

Một hình xăm nổi tiếng khác là thiết kế hình xăm vũ trụ: Hệ mặt trời và Mặt trời. Tất cả chúng ta đều biết mặt trời quan trọng như thế nào đối với vũ trụ của chúng ta và sẽ không có sự sống trên trái đất nếu mặt trời không còn tồn tại.

3. Hình xăm vũ trụ động vật siêu nhiên:

Hươu được coi là một trong những loài động vật xuất hiện sớm nhất và tuyệt vời nhất của loài người. Họ được biết đến là người hướng dẫn các tiên nữ trên trái đất và một số con người may mắn đến thế giới bí ẩn của trái đất. Một hình xăm Cosmo hươu cũng là một thiết kế rất sống động được biết đến.

4. Hình xăm Cosmos và Chòm sao:


Một nhóm các ngôi sao tạo thành một mô hình trên bầu trời là một chòm sao. Bất cứ điều gì trong mô hình cụ thể đó đều được nghĩ ra như một thành phần của nhóm cụ thể đó. Ý nghĩa của một Chòm sao là sự rộng lớn và thể hiện sự hợp nhất. Đây là thiết kế hình xăm vũ trụ tốt nhất mà bạn có thể có vì nó thậm chí không đòi hỏi nhiều thời gian.

READ:  9 lợi ích sức khỏe hàng đầu của quả lê gai

5. Thiết kế hình xăm World Tree Cosmos:

Cây thế giới biểu thị sự kết nối của tất cả các cõi của vũ trụ. Cây này lớn lên trong suốt vũ trụ và ngoài vũ trụ. Đây là một thiết kế hình xăm vũ trụ huy hoàng vì nó biểu thị tầm với và sức mạnh của vũ trụ, điều này thay thế tất cả chúng sinh.

6. Hình xăm vũ trụ lỗ đen:

Mọi người trên trái đất này đều nhận thức rõ về lỗ đen và nó kéo tất cả các vật thể, thậm chí cả sóng điện từ, về phía chính nó. Những thứ bị hút trong cái hố này không thấy đâu cả, và đi đâu cũng không ai biết. Đó là bởi vì khu vực không gian này được đóng gói chặt chẽ bởi vật chất dày. Thiết kế hình xăm vũ trụ này mô tả rằng bạn là người bí ẩn bên trong và cũng có thể đáng tin cậy.

7. Hình xăm vũ trụ Mặt trăng:

Mặt trăng là một phần thiết yếu của hành tinh chúng ta. Nó mô tả cách mặt trăng luôn quay quanh trái đất vì trái đất và mặt trăng luôn chuyển động quay đồng bộ. Hình xăm vũ trụ về Mặt trăng này đại diện cho nữ giới – Bản chất trong trường hợp của Mặt trăng – do đó, các giai đoạn của Mặt trăng biểu thị sự vô hạn, vĩnh viễn và cả mặt tối của Tự nhiên.

8. Thiết kế hình xăm vũ trụ 3D:

Hình xăm bây giờ có một biến thể của Mực truyền thống hoặc Hình xăm 3D. Thiết kế Hình xăm vũ trụ tuyệt đẹp này cho thấy rằng Vũ trụ đang ở trong trái tim của mỗi người. Những người ngưỡng mộ Thiên văn học ngưỡng mộ vũ trụ và tất cả những bí mật khó hiểu của Vũ trụ.

Xem thêm: Thiết kế hình xăm ảo giác

9. Hình xăm cú thiên hà vũ trụ:

Một thiết kế hình xăm vũ trụ của một con Cú là xu hướng mới trong ngành công nghiệp hình xăm vì nó là biểu tượng của trí thông minh, sự tráng lệ, tình yêu vĩnh cửu và khả năng sinh sản. Vì vậy, mọi người sẽ cho nó.

Các thiết kế hình xăm vũ trụ thường phức tạp để thực hiện vì chúng đòi hỏi nhiều chi tiết nhỏ. Chúng được tạo ra cho những nhân cách lớn hơn cuộc sống vì chúng mô tả sự rộng lớn của nhân cách.

READ:  Làm thế nào để mang thai trong cảnh quay Depo

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general