Top 9 kiểu dáng và hình ảnh xăm lưỡi!

Ngày nay, mọi người đang thử nghệ thuật xăm trên lưỡi và bất kỳ hình thức thiết kế cơ thể nào khác. Thực hiện các phong cách nghệ thuật và sáng tạo trên miệng trong hoặc thậm chí bên trong môi, có thể là môi trên hoặc môi dưới, đã trở thành một xu hướng. Nếu bạn là người muốn thực hiện một điều gì đó sáng tạo trên lưỡi của họ, thì có một số cân nhắc mà bạn cần ghi nhớ.

Bạn sẽ phải biết rằng rất đau đớn khi thực hiện điều gì đó như thế này ở một khu vực hở như miệng. Ngoài ra, nếu bạn không thích thiết kế, bạn có thể muốn thay đổi nó, và trong trường hợp đó, nó có thể khá rắc rối vì việc chiếu tia laser vào khu vực này có thể gây hại và khá tốn kém. Tuy nhiên, có rất nhiều thiết kế khác nhau mà bạn có thể thử.

Thiết kế hình xăm lưỡi đẹp nhất:

Dưới đây là 9 mẫu hình xăm lưỡi hàng đầu mà bạn có thể thử.

1. Thiết kế hình xăm lưỡi khủng long T-Rex:

Đây là hình xăm lưỡi khủng long T-Rex dành cho cô gái. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những loại sinh vật khủng long này, thì bạn có thể làm được điều này. Đây cũng khá giống một thiết kế vẽ bằng bút chì và không có màu sắc ngoài đường viền duy nhất của bản vẽ. Do đó, điều này sẽ dễ dàng hơn để lấy ra. Những thiết kế này cũng dễ dàng hơn để loại bỏ những thiết kế khác mà bạn có được màu sắc, và các phong cách khác. Đây là một trong những mẫu hình xăm lưỡi đẹp nhất dành cho nữ.


2. Thiết kế hình xăm lưỡi lửa:

Đây là một thiết kế lửa đã được thực hiện với màu sắc. Điều này khá sáng tạo và nếu bạn muốn một cái gì đó như thế này, bạn có thể tùy chỉnh nó từ nghệ sĩ mẫu của bạn và nghệ sĩ của bạn có thể hướng dẫn bạn loại màu sắc bạn nên sử dụng và phong cách của ngọn lửa và nếu bạn nên lấy bất kỳ mẫu liên quan nào với cái này hay không.

3. Thiết kế hình xăm lưỡi Hola:

Hình xăm này có nội dung “Hola” và bạn có thể thực hiện các phong cách khác tương tự như viết thứ gì đó bằng các phông chữ khác mà bạn chọn. Đây là kiểu con gái, và bạn có thể sử dụng các màu khác cho việc này.

READ:  6 lợi ích sức khỏe hàng đầu của thiền!

4. Thiết Kế Hình Xăm Lưỡi Bộ Lạc:


Đây là những thiết kế nghệ thuật của bộ lạc. Bạn có thể thử các kiểu khác nhau như thế này cho chính mình.

5. Thiết kế hình xăm lưỡi bộ lạc quỷ:

Đây là một kiểu thiết kế bộ lạc khác mà bạn có thể thực hiện trên lưỡi của mình từ các nghệ sĩ.

Xem thêm: Thiết kế hình xăm nghệ thuật móng tay

6. Thiết kế hình xăm lưỡi hình học:

Đây là một thiết kế hình học và đồ họa đã được thực hiện. Bạn có thể thử các thiết kế trang trí này cho lưỡi hoặc môi của mình.

7. Thiết kế hình xăm lưỡi:

Đây là một hình xăm nấm nhỏ đã được thực hiện. Bạn có thể thử những thứ này khá dễ dàng. Điều này cũng tốt cho các bạn nữ và dễ dàng vận động vì kích thước của nó khá nhỏ. Chúng cũng có thể dễ dàng tháo lắp. Đây là một trong những thiết kế hình xăm lưỡi nhỏ đẹp nhất.

Xem thêm: Thiết kế hình xăm tóc

8. Thiết kế hình xăm lưỡi:

Đây là một thiết kế hình xăm rất sáng tạo. Bạn có thể thử những kiểu như thế này, nhưng những kiểu này rất tốn kém và cần nhiều kim. Nếu bạn chịu được nỗi đau và sẵn sàng bỏ ra một số tiền kha khá cho một thiết kế nghệ thuật như thế này, bạn có thể tìm kiếm lời khuyên phù hợp.

Xem thêm: Thiết kế hình xăm trên khuôn mặt

9. Thiết kế hình xăm lưỡi:

Đây là một hình xăm robot đã được thực hiện trên lưỡi. Điều này khá dễ thực hiện và bạn có thể nhận các thiết kế dễ dàng tùy chỉnh như thế này từ nghệ sĩ mẫu của bạn. Nó là một trong những thiết kế hình xăm lưỡi dành cho nam giới.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general