Top 9 kiểu trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc

Nhiều phụ nữ thích trang điểm mắt theo phong cách Hàn Quốc và nếu bạn cũng là một fan hâm mộ, bài viết này có thể hữu ích cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc. Họ là một phần của ngành công nghiệp thời trang thế giới. Nhiều người mẫu và diễn viên hàng đầu hiện nay có xu hướng lựa chọn kiểu trang điểm này.

Khi nói đến trang điểm, người Hàn Quốc biết chia sẻ kiến ​​thức công bằng của họ, họ có phong cách trang điểm riêng. Họ trang điểm mắt thật nổi bật và sử dụng đúng sản phẩm trang điểm mắt của Hàn Quốc. Thật ngạc nhiên khi thấy họ có thể sáng tạo ra nghệ thuật bằng mắt thường như thế nào.

Trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc:

1. Trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc:

Nó phù hợp với không chỉ người Hàn Quốc mà còn phù hợp với tất cả phụ nữ. Nó bổ sung cho đôi mắt của bạn và mang lại cho bạn một cái nhìn cực kỳ dễ dàng và phong cách. Bạn có thể áp dụng thiết kế này nếu bạn đang đi ăn tối cùng bạn bè vào những dịp sau hoàng hôn hoặc những trường hợp trang trọng hơn.

2. Mắt phượng với Monolids:


Mặc dù mắt Phượng hoàng tự bản thân nó rất độc đáo nên chỉ cần một đường kẻ mắt mỏng đơn giản là đủ. Trong điều kiện, bạn muốn hạ thấp đường cong nhô lên nhỏ ở góc ngoài của mắt, hãy phác thảo một đường dày hơn ở góc ngoài mà không kéo dài quá đuôi mắt. Đừng đánh nó ra ngoài. Cuối cùng, vẽ trên đường viền mi ít hơn để làm cho vẻ ngoài đẹp hơn.

3. Trang điểm lông mi quyến rũ:

Cách trang điểm này muốn bạn đeo mi giả cộng với hiệu ứng thật hấp dẫn. Lớp trang điểm chỉ rạng rỡ dù cần sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm đã qua đào tạo. Để tăng thêm âm lượng, bạn có thể kẻ lông mày của mình nhiều hơn.

Xem thêm: Trang điểm mắt Nhật Bản

4. Scotch Eye:

Thông thường những người không che nhiều nếp nhăn ở mắt châu Á, mặc dù nói chung, người Hàn Quốc thích phẫu thuật thẩm mỹ để tạo nếp mí, ngoài ra chúng ta chưa có gì để làm hình mẫu. Chỉ sử dụng scotches tóm tắt là sola-tip để tạo nếp gấp trên mắt của chúng ta.


5. Mắt búp bê:

Theo mặc định, người Hàn Quốc có một đôi mắt nhỏ hơn và kiểu trang điểm này tạo ra hình ảnh tưởng tượng về một hình dạng mắt to hơn được xác định rõ hơn hoặc xây dựng hiệu ứng búp bê cho đôi mắt.

READ:  Những Điều Cần Biết Trước Khi Ăn Cua Khi Mang Thai

6. Lông mày thẳng:

Kiểu trang điểm này không có vòm và đôi lông mày này có nghĩa là trông ngọt ngào cộng với sự trẻ trung. Dùng cọ, quấn phần ngọn lông mày theo chiều cong xuống dưới qua một lớp keo mỏng. Chờ khô. Bôi kem che khuyết điểm lên trên que để phủ lên các sợi lông. Trộn và phác thảo phần còn lại của tóc bằng bột kẻ lông mày nếu không thì dùng bút chì. Trộn kem che khuyết điểm ở mức độ có thể.

Xem thêm: Hướng dẫn trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc

7. Mắt khói xanh ngọc lam:

Nó đòi hỏi một số độ chính xác. Sẽ là tuyệt vời nhất nếu bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của một chuyên gia trong khi xây dựng điều này. Sử dụng hai sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây và sử dụng cả kajal cùng với kem lót mắt để nhấn mạnh vẻ ngoài của bạn.

Hướng dẫn trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc mới nhất

8. Kẻ mắt chó con:

Kem lót dành cho chó con là người anh em họ hàng phức tạp và sạch sẽ của mắt chó con. Cách nhìn này giúp mắt to tròn và giống búp bê hơn.

 • Dưới đây là cách kẻ viền mắt cho cún con của bạn:
 • Dùng mascara và làm dài mi từ gốc đến ngọn.
 • Lấy một lớp lót và vẽ dọc theo mi trên từ mắt trong ra ngoài
 • Sau khi kẻ viền, vẽ đường để giữ hình dạng tự nhiên của mắt
 • Tô màu cho đường bên ngoài bằng một cây su hào và góc của mi dưới rồi hợp nhất chúng lại
 • Trộn các lớp lót để có một kết thúc mịn.

9. Aegyo Sal:

Túi mắt rất đáng yêu ở Hàn Quốc và cũng có một từ dành cho nó. “Aegyo Sal” mô tả các túi mỡ bên dưới mắt được cho là tạo ra đôi mắt to tròn, đầy đặn và trẻ trung hơn.

Để tạo diện mạo Aegyo Sal của bạn:

 • Sử dụng một bóng highlight chính xác bên dưới đường viền mi dưới.
 • Sử dụng màu nâu mờ, cắt miếng trong “túi” của bạn khoảng nửa cm bên dưới hàng mi của bạn.
 • Xay bằng bông gòn.

Xem thêm: Cách trang điểm mắt kiểu Pakistan

Mẹo trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc

Dưới đây là một số mẹo đơn giản để tạo một lớp trang điểm mắt Hàn Quốc hoàn hảo:

 • Tối thiểu là tốt nhất. Hãy chọn những màu trung tính đơn giản và giữ nó tự nhiên nhất có thể.
 • Khi sử dụng ánh sáng lung linh, hãy luôn thoa nó lên giữa mắt để tạo hiệu ứng nổi bần bật
 • Bóng mắt đậm hơn phải được áp dụng trên nắp ngoài để có được hiệu ứng bóng mờ hoàn hảo
 • Kẻ mắt là điều rất quan trọng để có được đôi mắt cún con dễ thương đó
READ:  Sinh động và các tác động có thể xảy ra đối với sức khỏe răng miệng

Đến đây, chắc hẳn bạn đã thu thập được hầu hết các mẹo và kỹ thuật về Trang điểm mắt cho người mới bắt đầu của Koren. Vì vậy, tất cả các cô gái đáng yêu của bạn, hãy lấy dụng cụ của bạn, làm theo các phương pháp và tạo ra đôi mắt có thể mê hoặc cả thế giới.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general