Top 9 trang điểm mắt buổi tối cho mắt

Bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc buổi tối? Trang điểm mắt của bạn sẽ như thế nào? Có rất nhiều phụ nữ phân vân giữa trang điểm mắt ban ngày và trang điểm mắt ban đêm. Nhưng, đừng lo lắng hôm nay trong bài viết này, tôi đã khám phá những cách trang điểm mắt buổi tối hàng đầu dành cho bạn. Khi nói đến trang điểm mắt, mỗi người trong chúng ta đều yêu thích các hình thức trang điểm mắt khác nhau. Thử nghiệm trang điểm mắt đã trở thành một trào lưu mới của giới trẻ.

Ngày nay, mọi người thậm chí còn đi quá đà bởi rất nhiều kiểu trang điểm mắt nghệ thuật. Trong điều kiện, bạn muốn có một diện mạo mới cũng như sáng tạo thì bạn có thể thử thêm một chút màu vẽ mặt, sequins, lông mi, v.v.

Trang điểm mắt buổi tối:

1. Champagne Smoky Eyes:

Hãy nhớ rằng Mắt khói rất gợi cảm, tuy nhiên có thể xuất hiện theo đường chéo vì cường độ mạnh cộng với kịch tính. Đánh đường viền mi trên cũng như mi dưới bằng bút kẻ mắt màu đen; hơn nữa sẽ bị nhòe bởi Q-tip nếu không thì ngón tay của bạn. Đánh một lớp bóng mắt màu nâu nhạt quanh các góc bên ngoài và pha trộn về phía xương chân mày cùng với bên dưới hàng mi dưới để giảm bớt đường viền. Tán bột sâm panh sáng bóng lên phần lõi của mí mắt và tạo màu cho đường viền của nếp gấp.

2. Trang điểm mắt bạc Rhinestone:

Rhinestone Silver Eye này là một cái nhìn của bữa tiệc lớn. Trước tiên, bạn sẽ phải tạo viền bằng bút chì mắt màu tím, sau đó tô viền mắt bằng màu bạc sáng bóng. Sau đó, sử dụng kem lót mắt để tạo khung cho đôi mắt của bạn, tiếp theo là một số viên kim cương giả trông khá đẹp mắt để tăng thêm vẻ quyến rũ cùng với sự hấp dẫn.


3. Trang điểm mắt màu xanh lam cộng tím tuyệt đẹp:

Thay mặt cho một bữa tiệc hồ bơi, nếu không thì một buổi tụ tập về đêm; kiểu trang điểm mắt này có thể giúp bạn trông hoàn toàn lộng lẫy. Bạn có thể làm với các màu đậm sáng của xanh tím và bạc. Một lớp phủ rộng sẽ giúp nó nổi tiếng hơn.

READ:  12 lợi ích tuyệt vời của trà xanh gừng đối với làn da, mái tóc và sức khỏe

Xem thêm: Cách trang điểm mắt tím

4. Nhìn Ariel:

Tím long lanh nhỏ cùng với sắc độ đậm của xanh lục thủy long lanh sẽ là những màu quan trọng cho kiểu trang điểm mắt này. Đồng hành với nó, hãy tạo cho nó một chút khói bằng một số bóng mắt màu đen hoặc màu than cộng với một số màu bạc.

5. The Evening Silver:

Bạn có thể tự tay trang điểm mắt màu bạc sang trọng và mát mẻ để làm nổi bật toàn bộ diện mạo của mình. Sử dụng bóng mắt lấp lánh cũng như màu bạc để kết hợp với mi mắt của bạn sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài năng động cùng với vẻ ngoài cuốn hút. Nếu bạn đang mặc một chiếc váy mỏng, kế hoạch trang điểm này là hoàn hảo.

6. Đôi mắt đen long lanh:

Tận dụng đá cùng với sequins đã tạo cho kiểu trang điểm mắt này một đường viền hoàn toàn mới. Bạn có thể thử sử dụng màu xám lấp lánh cho nếp gấp ở vị trí của đá cùng với bóng mắt màu đen dành cho toàn bộ nắp.


Xem thêm: Trang điểm mắt cho người mới bắt đầu bằng hình ảnh

7. Leopard Look:

Điều này mong muốn bàn tay sáng tạo cộng với rất nhiều độ chính xác. Cố gắng điều tra này xem ra tụ tập ngủ qua đêm của một cô gái. Bạn sẽ yêu cầu một số bóng lấp lánh ánh vàng, bút chì kẻ viền đen cực kỳ sắc nét cùng với một số lượng lớn bóng mắt vàng.

8. Cánh Đôi:

Tuy nhiên, nó là lớp lót trên cùng cổ điển của bạn. Điều này liên quan đến bóng mắt dưới hoặc đường kẻ khác tương đương với lớp lót trên cùng. Thường có một màu sáng ở hai bên để làm nổi bật sự kết hợp.

9. Trang điểm mắt dơi:

Một khuynh hướng sáng tạo mới trong trang điểm mắt đang được quan sát. Trong điều kiện bạn là người hạng nhất về vẽ cộng với việc có một số lượng màu sắc chính xác cho kiểu trang điểm mắt này bằng bộ dụng cụ vẽ mặt bổ sung, và sau đó bạn chắc chắn có thể thử nghiệm kiểu trang điểm mắt này.

Xem thêm: Mẹo trang điểm cho đôi mắt xanh

READ:  Những Điều Bạn Không Thể Làm Ngay Cả Sau Khi Tiêm Phòng Là Gì?

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general