Top Knot: 9 kiểu búi tóc đẹp nhất cho nam 2022

Kiểu tóc búi nam! Đó là kiểu búi tóc nam mà tất cả tóc của bạn được búi vào nhau, sau đó buộc lên đỉnh đầu cùng với dây chun hoặc cà vạt. Những kiểu tóc này là lựa chọn thay thế sắc sảo và hiện đại nhất cho những người đàn ông yêu thích thời trang đương đại và vẻ ngoài táo bạo. Chúng tạo thêm vẻ mới mẻ và độc đáo cho nam giới với độ dài tóc từ trung bình đến dài khi búi tóc nam. Kiểu tóc sành điệu nhất này đã trở thành xu hướng trong thời gian gần đây, và ngay cả những người nổi tiếng yêu thích cũng trưng diện chúng trên thảm đỏ. Bạn không muốn kiểm tra tất cả chúng? Bắt đầu!

9 kiểu tóc buộc đầu khác nhau dành cho nam giới với hình ảnh-

Bạn cần có mái tóc dài ít nhất 10 inch để có thể diện những kiểu tóc búi nam này một cách phù hợp. Vì vậy, hãy chọn kiểu phù hợp nhất với mái tóc của bạn.

1. Faded Man Bun:

Trong kiểu tóc búi nam này, hai bên được làm mờ với một phần tóc dài được đánh dấu ở trên. Bạn có thể chọn giữa độ mờ cao, thấp hoặc giữa. Các cạnh ngắn hơn sẽ làm nổi bật rất nhiều nam nữ tu trên đầu. Kiểu tóc này cần có dây chun để giữ tóc vào nếp, đây là cách buộc tóc phù hợp nhất cho nam giới búi tóc. Cùng với đó, những kiểu tóc búi nam đẹp nhất này rất phù hợp với những bạn nam có khuôn mặt và mái tóc dài. Kiểu tóc cho người đàn ông búi tóc này sẽ đi cùng với bất kỳ dịp nào, có thể là đám cưới hoặc các bữa tiệc. Độ tuổi hoàn hảo để cắt kiểu tóc búi phai cho người đàn ông này là từ 22 tuổi đến 32 tuổi. Mùa đông là mùa tốt nhất để thể hiện kiểu tóc nam này man bun.

2. Man Bun mà Undercut:


Kiểu tóc undercut dành cho nam giới này vẫn được yêu thích, khi nam giới để kiểu tóc búi cao bắt đầu rất cao ở hai bên đầu, và phần còn lại của tóc được cạo từ hai bên. Kiểu tóc nam undercut này rất phù hợp với những bạn nam có khuôn mặt dài cùng với mái tóc mỏng và dài. Một người sẽ cần một dải tóc búi nam để giữ tóc vào nếp. Kiểu tóc búi ngược này sẽ rất phù hợp cho đám cưới và các sự kiện trang trọng. Độ tuổi cho kiểu tóc nam búi cao này sẽ từ 22 tuổi đến 35 tuổi. Kiểu tóc nam undercut này được yêu thích nhất vào mùa hè.

Đọc: Cắt tóc Quiff Nam

3. Man Bun với một mái tóc dài:

Trong kiểu búi tóc rối này, búi tóc xoăn dài nói chung là cột bằng dây buộc tóc và không gì khác. Đây là lý do tại sao nó là kiểu tóc búi của đàn ông Nhật Bản phổ biến nhất. Nếu người có mái tóc dài, dày và khuôn mặt dài dễ thương thì kiểu tóc này sẽ rất tuyệt. Kiểu tóc dài búi cao cho người đàn ông này chắc chắn rất phù hợp cho các bữa tiệc và sự kiện xã hội. Nhóm tuổi tốt nhất sẽ từ 25 tuổi đến 40 tuổi. Người ta có thể tận hưởng kiểu tóc ngắn búi nam này vào bất cứ mùa nào, dù là mùa hè hay mùa đông.

4. Man Bun với một mái tóc ngắn:


Đây là một sự thay thế tuyệt vời cho kiểu búi tóc dài dành cho người đàn ông, trong trường hợp người đó không đủ kiên nhẫn để nuôi tóc dài. Hai bên đầu được đánh rối và búi tóc mini lên trông người đẹp sẽ rất tuyệt. Những kiểu búi tóc ngắn này rất phù hợp với những bạn nam có khuôn mặt dài và có râu, cùng với tóc ngắn. Kiểu tóc búi cao cho nam này cũng cần một ít tay hoặc dây chun buộc tóc để giữ nếp. Nhóm tuổi nên từ 28 tuổi đến 45 tuổi. Kiểu tóc ngắn búi này có thể được thực hiện vào mùa thu hoặc gió mùa và sẽ rất tuyệt cho những bữa tiệc trang trọng.

READ:  Mẩn ngứa khi mang thai: Tốt hay xấu?

Đọc: Cắt tóc cho nam bị ngắt kết nối

5. Beard Along With Man Bun:

Đây là kiểu búi tóc gợn sóng dành cho nam giới, bao gồm phần tóc dài được buộc lên đỉnh đầu cùng với bộ râu dài. Những kiểu tóc búi của người châu Á này bao gồm việc sử dụng dây buộc tóc hoặc dây chun để giữ nếp, cùng với bộ dụng cụ chải râu để duy trì bộ râu. Kiểu tóc búi cao này sẽ rất phù hợp với những bạn nam có bộ râu đẹp, tóc dài và khuôn mặt dài. Độ tuổi phù hợp nhất cho kiểu tóc vàng búi nam này sẽ là từ 25 tuổi đến 40 tuổi. Mùa hè là mùa tốt nhất để búi tóc xoăn cho người đàn ông này và chủ yếu sẽ tuyệt vời cho đám cưới.

6. Man Bun với kiểu Mohawk:

Ở kiểu tóc này nam giới cạo hai bên, hai bên đầu được cạo sát, với phần tóc được tạo hình giống như Mohawk. Phần tóc thừa sau đó được buộc gọn gàng xuống phần đỉnh đầu. Cần có một sợi dây chun nhỏ để giữ tóc vào nếp. Kiểu tóc búi trên đỉnh dành cho nam giới này rất phù hợp với những bạn nam có mái tóc cỡ trung bình, cùng với khuôn mặt có râu. Nhóm tuổi phải từ 22 tuổi đến 40 tuổi. Người ta có thể để kiểu tóc búi châu Á này trong hầu hết các bữa tiệc xã hội và sẽ rất phù hợp để chưng diện vào mùa đông.

Đọc: Cắt tóc cho nam giới Fohawk

7. Man Bun with a High Fade:

Kiểu búi tóc dài này bao gồm một lọn tóc bồng bềnh rất cao dọc theo hai bên đầu và phần tóc chính tập trung trên đỉnh đầu với một đường cắt ngắn. Các kiểu búi tóc dài sau đó được buộc lên đỉnh đầu. Kiểu tóc này rất phù hợp với những người đàn ông để râu và tóc dài. Kiểu tóc nam búi cao được buộc với sự hỗ trợ của kẹp tóc hoặc buộc vào nhau. Độ tuổi tốt nhất để bắt đầu kiểu tóc này là từ 25 tuổi đến 35 tuổi. Kiểu tóc xoăn búi cao này rất phù hợp cho các bữa tiệc đám cưới và xã giao. Mùa xuân, mùa thu và mùa đông là mùa tốt nhất để thưởng thức kiểu tóc búi nam thẳng này.

8. Tóc buộc trên đầu với Man Bun:

Ở kiểu búi tóc dài nam này, tóc được giữ dài và buộc thấp xuống đỉnh đầu. Hai bên không bị phai và giữ được nếp tóc dài. Kiểu tóc búi trên đỉnh đầu này rất phù hợp với những bạn nam có mái tóc dài, cả khuôn mặt và râu dài. Tóc sẽ cần một chiếc băng đô để giữ nếp cho tóc. Độ tuổi tốt nhất để để kiểu tóc này là từ 25 tuổi đến 40 tuổi. Kiểu búi tóc kiểu Nhật này rất phù hợp cho đám cưới và tiệc tùng, hoặc bất kỳ dịp nào khác. Ngoài ra, mùa tốt nhất để tận hưởng kiểu tóc mỏng nam búi này sẽ là bất kỳ mùa nào.

Đọc: Kiểu tóc đẹp nhất cho nam giới ở Ấn Độ

9. Man Bun với bím tóc:

Những kiểu tóc búi của người đàn ông da đen này bao gồm phần tóc được thay đổi thành các bím và sau đó các sợi tóc tết được buộc lại với nhau trên đỉnh đầu với phần còn lại của các sợi chính. Kiểu tóc búi đen này không cần bất kỳ phụ kiện nào để giữ nếp. Kiểu cắt tóc ngắn búi cao phù hợp với những bạn nam có mái tóc dài và khuôn mặt ngắn gọn gàng. Kiểu tóc đen búi nam này phù hợp với lứa tuổi từ 20 đến 35 tuổi. Ngoài ra, mùa thu và mùa đông là mùa tốt nhất để thử kiểu tóc búi cho người tóc mỏng này.

READ:  Bài tập Barbell- Lời khuyên và Thông tin Quan trọng

Mẹo bổ sung:

Nếu bạn định làm kiểu tóc búi nam, sau đây là một số mẹo mà bạn nên ghi nhớ:

  1. Luôn đảm bảo kiểm tra lý lịch về thợ làm tóc sẽ cắt tóc cho bạn. Nơi tốt nhất để tìm các đánh giá sẽ là trực tuyến.
  2. Đảm bảo cho thợ làm tóc biết kiểu tóc búi bạn muốn. Bạn cũng có thể mang theo một bức tranh nếu cảm thấy khó khăn đối với bạn.
  3. Hãy chắc chắn thông báo cho thợ làm tóc nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào về tóc liên quan đến các kiểu búi tóc nam dành cho tóc xoăn và cách bạn chăm sóc tóc.
  4. Nói cụ thể về độ dài tóc bạn muốn giữ.

Do đó, có thể dễ dàng nhận thấy rằng, việc nuôi tóc dài để búi tóc đen hay búi tóc vàng cho nam không hề dễ dàng chút nào. Bạn cần phải luôn tận tâm và kiên nhẫn với những gì mình làm, đồng thời cũng cần duy trì lối sống lành mạnh của mình. Các kiểu khác nhau ở trên sẽ giúp bạn chọn được kiểu phù hợp nhất với sở thích của mình như kiểu búi tóc đỏ, và sau đó bạn cũng có thể nhận được lời khuyên từ thợ làm tóc tốt nhất. Vì vậy, bạn nghĩ gì về danh sách các kiểu tóc búi đẹp nhất của chúng tôi ở trên và cả những chi tiết bổ sung nữa? Bạn có thích nó không? Hãy cho chúng tôi biết với tất cả phản hồi trung thực của bạn.

Câu hỏi thường gặp và câu trả lời:

Q1. Cách tốt nhất để nuôi một con thỏ là gì?

Trả lời: Ngay cả việc búi tóc vừa phải cũng mất nhiều thời gian vì bạn cần tóc càng dài càng tốt. Điều này sẽ cần sự kiên nhẫn và do đó, bạn cần phải đợi trong nhiều tháng để có được độ dài mong muốn của tóc. Bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt để giữ nếp tóc tốt.


Quý 2. Bạn Có Nên Duy Trì Lối Sống Khỏe Mạnh Khi Nuôi Tóc Dày Không?

Trả lời: Có, điều rất quan trọng là duy trì một lối sống lành mạnh để kích thích sự phát triển của tóc. Đây là lý do tại sao bạn cần một chế độ ăn uống cân bằng, cùng với tập thể dục và ngủ tốt. Việc tăng cường lưu thông máu và dinh dưỡng từ thực phẩm sẽ làm được điều đó.

Q3. Có cần thiết phải cắt tỉa tóc ba tháng một lần để tiếp tục mọc không?

Trả lời: Đúng vậy, cứ ba tháng một lần, bạn nên tỉa 1/4 inch ngọn tóc để tránh chẻ ngọn, điều này có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của tóc. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia làm tóc, họ sẽ cho bạn lời khuyên về mức độ bạn cần cắt tỉa cho kiểu tóc thẳng nam búi và giữ lại phần tóc thừa.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general