Trang điểm mắt đỏ – Top 9 của chúng tôi

Trang điểm mắt đỏ đã trở thành một xu hướng ngày nay. Mọi người đã thực sự bắt đầu thử nghiệm với màu sắc tuyệt đẹp này và chúng ta có thể thấy rõ kết quả trên các tạp chí, truyền hình và báo chí. Mọi người dường như yêu thích nó. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra một hướng dẫn trang điểm màu đỏ hiệu quả dành riêng cho bạn.

Cách trang điểm mắt đỏ cho mắt:

The Vamp Red Look:

Đối với điều này, bạn sẽ cần bóng mắt màu đỏ và đen của bạn. Đầu tiên, lấy cọ vẽ mắt màu đỏ. Để ra khu vực gần góc. Bây giờ áp dụng bóng mắt màu đen ở đó. Sau khi bạn đã hoàn thành việc này, hãy bắt đầu pha trộn các màu sắc. Đừng lan truyền nó quá xa. Bạn sẽ ngạc nhiên làm thế nào nó sẽ trông tuyệt vời cuối cùng.

Cái nhìn bên:

Để có được vẻ ngoài đẹp cho bữa tiệc, hãy sử dụng bóng mắt màu đỏ và đen. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng đang thoa kajal trên mắt dưới của mình. Cố gắng tạo một cái nhìn mờ trên đầu cũng như dưới mắt. Làm cho nó càng dày và càng nặng càng tốt. Đừng để tràn lan.


Xem thêm: Ý tưởng trang điểm mắt hồng

Ác ma sắc đỏ:

Để có được sắc thái độc đáo của thiết kế màu đỏ, trước tiên hãy thoa một ít màu đỏ lên trên mi mắt của bạn. Sau đó, sử dụng một màu đỏ đậm hơn trên mí mắt của bạn. Bây giờ lấy kajal của bạn và viền phần cuối của mắt ngoài của bạn. Bây giờ pha trộn cả hai sắc thái của màu đỏ nhưng theo một cách rất nhẹ nhàng và mượt mà. Bạn sẽ nhận được kết quả đáng kinh ngạc về cuối.

Màu đỏ đơn giản:

Đánh một lớp nền đơn giản lên mắt trước để lớp trang điểm được lâu. Bây giờ hãy lấy một ít bóng mắt màu đỏ. Bắt đầu thoa lên cả hai mắt của bạn cho đến khi nó sâu và đỏ. Tuy nhiên, đừng lạm dụng điều này. Hãy chắc chắn rằng bạn đang thiết kế điều này tốt. Bạn cũng có thể sử dụng một ít kajal để làm nổi bật.


Xem thêm: Trang điểm mắt đen

READ:  Samasthiti (Tadasana) - Cách làm và lợi ích của nó

Màu đỏ lung linh:

Đối với kiểu trang điểm này, bạn sẽ cần một ít bóng mắt và kem lót màu đỏ. Bạn cũng có thể sử dụng một số kim tuyến tốt nhưng một lần nữa, điều đó phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Sơn bóng mắt đúng cách trên bầu mắt. Hãy chắc chắn rằng bạn đang tạo một hình bầu dục. Bây giờ hãy lấy lớp lót của bạn và tạo ra một chiếc máy đánh trứng đẹp và mịn. Glam nó lên với long lanh.

Nước của sao Hỏa:

Để làm được màu nước của mars, bạn sẽ cần phải thoa kem lót mắt trước. Hãy để nó khô. Sau đó, sơn viền mắt của bạn với một ít bóng màu đỏ và cố gắng tạo ra một cái nhìn mờ xung quanh nó. Sử dụng một ít bóng mắt màu đen lên trên để pha trộn nó. Áp dụng kajal từ cuối để làm cho nó trông hấp dẫn.

Xem thêm: Trang điểm mắt bạc cho mắt nâu

Đỏ đẹp:

Đối với điều này, bạn sẽ chỉ cần sơn mí mắt của bạn một cách phong cách. Vẽ một đường viền đơn giản trước và sau đó tô nó lên. Đảm bảo rằng các nét vẽ trơn tru và được thực hiện hết sức thận trọng. Cũng đừng thay đổi mẫu của các nét vẽ.

Đại bàng đỏ:

Đối với thiết kế này, hãy sử dụng kajal không lem và tạo sóng trên bầu mắt. Sau đó, sơn phần còn lại của mí mắt với bóng mắt màu đỏ. Sử dụng kajal một lần nữa trên mắt dưới và viền nó bằng màu đỏ. Mắt Đại bàng đỏ của bạn sẽ sẵn sàng.

Mắt đỏ sáng tạo:

Đối với điều này, bạn sẽ cần phải vẽ mắt của bạn với bóng mắt màu trắng và sau đó sử dụng một số kem lót. Tạo một đường viền dày màu đỏ bên dưới mắt cũng như trên đầu. Trộn với một ít bóng mắt màu đen và mắt đỏ sáng tạo của bạn sẽ có tất cả các thiết lập cho ban đêm.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general