Uống nước có thể giúp giảm cân không?

Đây là Cách Uống Nước Có Thể Giúp Bạn Giảm Cân!  - PharmEasy

Thử nghiệm và kiểm tra thời gian, có thể khẳng định chắc chắn rằng uống nước giúp giảm cân. Có nhiều giả thuyết về lý do tại sao đây là trường hợp của liệu pháp nước giúp giảm cân, hầu hết chúng hiện đã được nghiên cứu chứng minh. Hãy để chúng tôi hiểu khoa học đằng sau thực tế.

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Béo phì cho thấy uống ít hơn nửa lít nước khoảng nửa giờ trước mỗi bữa ăn giúp giảm hơn 4 kg trong khoảng thời gian một tháng.

Dưới đây là bốn lý do tại sao uống nước có thể giúp giảm cân –

1. Cảm thấy Đầy đủ –

Uống một vài cốc nước khoảng 30 phút trước bữa ăn giúp chúng ta cảm thấy no và có xu hướng tránh ăn quá nhiều. Ăn ít hơn đồng nghĩa với ít calo hơn và giảm cân nhiều hơn. Nước giúp chúng ta no và giúp chúng ta nhanh chóng cảm thấy hài lòng hơn.

2. Tăng sự trao đổi chất –

Trao đổi chất là tốc độ cơ thể chuyển hóa thức ăn thành năng lượng. Thiếu đủ nước làm chậm quá trình trao đổi chất nhiều nhất là 3%. Vì vậy, lượng nước hấp thụ và giảm cân có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Điều này có nghĩa là tất cả những nỗ lực mà bạn bỏ ra để giảm cân sẽ kém hiệu quả hơn 3%, đơn giản là vì cơ thể bạn bị mất nước và không thể hoạt động tốt nhất.

Cung cấp đủ nước cho cơ thể có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất lên đến 30%.

Uống khoảng nửa lít nước khoảng nửa giờ trước khi bạn đến phòng tập thể dục hoặc đường đua để tối đa hóa lợi ích tập luyện của bạn.

3. Kiểm soát Đói –

Nhiều khi thèm ăn vặt buổi chiều đó có khi chẳng đói gì cả; nó chỉ là của cơ thể mất nước tín hiệu nhầm với đói. Uống đủ nước sẽ ngăn chặn cơn đói và giúp giảm cân.

4. Chống lại sự mệt mỏi –

Mất nước dẫn đến sự mệt mỏi và mệt mỏi. Cảm giác mệt mỏi liên tục thường xuyên có xu hướng bị nhầm là thiếu dinh dưỡng đầy đủ. Để bù đắp cho sự thiếu hụt dinh dưỡng được nhận thức này, chúng ta có xu hướng nạp vào cơ thể lượng calo thừa không cần thiết dẫn đến tăng cân. Giữ cho mình đủ nước, uống nhiều nước để duy trì mức năng lượng và tránh say xỉn.

Ngoài ra, đây là quả anh đào hàng đầu cho hành trình giảm cân của bạn, hãy lấy Những điều cần thiết về giảm cân và cắt những inch thừa đó!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được đưa vào trang web này chỉ dành cho mục đích giáo dục và không nhằm mục đích thay thế cho việc điều trị y tế của một chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Do nhu cầu cá nhân đặc biệt, người đọc nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của họ để xác định mức độ phù hợp của thông tin đối với tình trạng của người đọc.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general