Uttarabodhi Mudra – Cách thực hiện các bước và lợi ích

Tầm quan trọng của Uttarabodhi Mudra:

Uttarabodhi mudra cũng được gọi là mudra của sự giác ngộ. Có một số tư thế yoga hoặc mudra phù hợp và thay đổi cuộc sống. Chúng ta cần phải cảm ơn tổ tiên của chúng ta vì họ đã giúp chúng ta rất nhiều trong việc làm tất cả những điều này. Tư thế này có nhiều lợi ích về sức khỏe và tinh thần. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ thảo luận một lời giải thích chi tiết về Uttarabodhi mudra.

Uttarabodhi mudra chủ yếu được biết đến với tên gọi là mudra dành cho sự giác ngộ. Một từ khác của Uttarabodhi mudra là hạnh phúc và năng lượng. Vì vậy, mục tiêu này cũng giống nhau. Bùn này rất giống với Bùn Abhay Gyan. Bạn có thể tự hỏi Abhay Gyan mudra làm gì? Vâng, Abhay Gyan mudra tạo ra cảm giác vượt trội trong bản thân bạn. Nó mang lại cảm giác năng lượng tích cực và do đó soi sáng tâm hồn bạn.

[Read: Health Benefits of Vajra Mudra]

Ý nghĩa, các bước và lợi ích của Uttarabodhi Mudra:

Trong bài viết này, bạn có thể tìm thấy lời giải thích chi tiết về ý nghĩa yoga tay Uttarabodhi nổi tiếng, các bước hướng dẫn và lợi ích sức khỏe.


Hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện các bước của Uttarabodhi Mudra:

Hãy bắt đầu với cách làm Uttarabodhi mudra này:

1. Bước đầu tiên và quan trọng nhất khi thực hiện động tác này hoặc bất kỳ bước nào là ở tư thế thoải mái. Vì vậy, hãy bắt đầu bài tập bùnra này bằng cách ngồi ở tư thế hoàn toàn thư giãn. Thử với tư thế nửa hoa sen hoặc bông sen. Bạn có thể nhắm hoặc mở mắt tùy theo lựa chọn của mình nhưng nhắm mắt cần sự tập trung và chú ý nhiều hơn. Ngoài ra, hãy cố gắng ngồi trên một tấm thảm nhẹ hoặc thảm trước khi bắt đầu thực hiện bài tập này.
2. Chắp tay trước mức độ đám rối thần kinh mặt trời.
3. Khóa các ngón tay lại để đảm bảo rằng hai bàn tay đan chặt vào nhau.
4. Bạn phải nối các ngón trỏ và ngón cái của cả hai bàn tay.
5. Bạn phải lưu ý rằng các ngón tay trỏ phải hướng lên trần nhà và các ngón tay cái phải hướng về phía dưới.

READ:  10 gói mặt nạ Neem tự làm tuyệt vời cho mọi loại da !!

Đặc sản của Uttarabodhi Mudra:

Uttarabodhi mudra giống như thúc đẩy sự tự tin bên trong của bạn. Bộ môn này khi luyện tập trong thời gian dài sẽ mang lại cảm giác tích cực cho bạn. Nó làm cho bạn cảm thấy rằng không có năng lượng tiêu cực trong cuộc sống. Bạn không cần phải lo lắng hay căng thẳng cho bản thân sau bất cứ điều gì. Mọi thứ sẽ tốt về lâu dài. Nó khiến bạn tin rằng có một vị thần tối cao sẽ chăm sóc mọi thứ. vì vậy, bùnra này giống như làm giàu cho bản thân và sự tích cực bên trong của bạn.

[Read: Vayu Mudra: Gesture of Air]

Tại sao phải thực hành Uttarabodhi Mudra này:

Một trong những câu hỏi chính nảy sinh là tại sao bạn nên thực hành Uttarabodhi mudra này. Điều gì ở bùnra này mà bạn nên cảm thấy tràn đầy sinh lực và động lực để làm? Có những lúc trong cuộc sống, bạn cảm thấy mình chán nản hoặc mất động lực. Vì vậy, trong những trường hợp đó, bạn nên thực hiện mudra này. Điều này sẽ mang lại cảm giác tích cực và động lực trong bản thân bạn. Nó giống như một buổi đánh thức tâm linh.


Lợi ích của Uttarabodhi Mudra:

Hãy để tôi giới thiệu cho bạn một số lợi ích được liệt kê của Uttarabodhi mudra.

1. Nó củng cố và thư giãn tâm trí trong thời gian dài.
2. Nó được biết đến để tăng cường và cải thiện hệ tiêu hóa và ruột của bạn.
3. Nó cũng tăng cường quá trình hít vào bên trong của bạn.
4. Nó mang lại hiệu ứng sảng khoái toàn bộ cho cơ thể bằng cách tăng cường trái tim và phổi bên trong của bạn.
5. Nó được biết là có thể xua tan hoặc giảm bớt nỗi sợ hãi của bạn ở một mức độ rất lớn.
6. Nó làm dịu hoặc thư giãn các dây thần kinh gây ra sợ hãi.

[Read: Benefits and Meaning of Varuna Mudra]

Khi nào và ở đâu bạn nên tập Uttarabodhi Mudra:

Uttarabodhi mudra có thể được thực hành ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Không có hạn chế cụ thể nào như vậy về cách thực hiện điều này. Vì vậy, bất cứ lúc nào bạn cảm thấy thoải mái, bạn có thể thực hiện bước này. Bạn đang chờ đợi điều gì? Đã đến lúc đánh thức mặt tích cực bên trong bạn và thực hành phương pháp này. Hãy bắt đầu làm điều này và bạn sẽ có thể cảm nhận được sự tích cực trong cuộc sống của mình.

READ:  8 cách dễ dàng hơn để cải thiện làn da và ánh sáng của em bé

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general