Viên nang LivEasy Wellness Canxi D3 – Bí quyết giúp xương và răng chắc khỏe!

Viên nang LivEasy Wellness Canxi D3 - Bí quyết giúp xương và răng chắc khỏe!  - PharmEasy

Các vấn đề về xương và răng không dễ chung sống. Những cơn đau dai dẳng, sưng tấy và nguy cơ tổn thương thêm là những người bạn đồng hành hàng ngày đối với những người được chẩn đoán mắc bệnh. Mọi việc bạn làm, từ cầm bút, ngồi trên ghế để làm công việc văn phòng đến nhai thức ăn, trừ khi xương và răng của bạn đã hoàn thiện, mọi hành động đều sẽ gây ra cảm giác khó chịu.

Vì vậy, làm thế nào để bạn chăm sóc chúng tốt hơn? Bằng cách tăng lượng canxi, magiê, vitamin D và kẽm của bạn! Canxi xây dựng và duy trì xương và răng. Nhưng một mình canxi thì không thể hoạt động được. Bạn cần Vitamin D, kẽm và magiê để giúp cơ thể hấp thụ canxi và hỗ trợ các chức năng liên quan của cơ thể. Làm thế nào bạn có thể kết hợp chúng với nhau? Thử LivEasy Wellness Canxi D3 Viên nang!

Tại sao bạn cần LivEasy Wellness Canxi D3 Viên nang?

99,5% canxi trong cơ thể chúng ta nằm trong xương và răng. Điều đó sẽ cho bạn biết chúng cần canxi để hoạt động tuyệt vời như thế nào. Trừ khi bạn cung cấp cho cơ thể đủ canxi cùng với kẽm và magiê, nếu không xương và răng của bạn sẽ phải chịu đựng.

Vấn đề là, chúng ta không đủ cẩn thận với chế độ ăn uống của mình và cuối cùng tiêu thụ ít hơn lượng tối ưu của các khoáng chất này. Tương tự, chúng ta hầu như không bao giờ ra nắng, đây là nguồn cung cấp Vitamin D chính.

Nhưng bạn có thể gặp sự thiếu hụt của cả hai với LivEasy Wellness Canxi D3 Viên nang có chứa canxi, kẽm, magiê và Vitamin D3. Tiêu thụ Viên nang Canxi D3 LivEasy Wellness để trải nghiệm những lợi ích sau:

1. Canxi cho xương không bị tổn thương

Cơ thể bạn cần canxi để tăng cường xương, chức năng cơ, dẫn truyền thần kinh, tiết hormone và truyền tín hiệu tế bào. Khi không có đủ canxi trong cơ thể, hai điều sẽ xảy ra-

  • Cơ bắp, dây thần kinh và tế bào không thể hoạt động ở đỉnh cao.
  • Cơ thể buộc phải lấy quá nhiều canxi từ xương để thực hiện nhiệm vụ của canxi và điều này khiến xương yếu đi.
READ:  5 lợi ích tuyệt vời của dầu thầu dầu đối với tóc

Có một lý do khác khiến mật độ xương giảm. Khi chúng ta già đi, tốc độ tái tạo của xương giảm dần. Bạn thấy đấy, giống như tất cả mọi thứ, xương quá thoái hóa nhưng các tế bào xương mới hình thành để thay thế cho các tế bào xương cũ. Nhưng nếu tốc độ hình thành xương mới chậm hơn so với quá trình thoái hóa, xương của bạn sẽ phát triển yếu hơn.

Vấn đề này cấp tính hơn ở những người bị viêm khớp. Mất mật độ xương gây ra loãng xương. Xương trở nên giòn đến mức ngay cả khi căng thẳng nhẹ nhất cũng có thể làm chúng bị căng.

Tiêu thụ LivEasy Wellness Canxi D3 Viên nang và cung cấp cho xương lượng canxi cần thiết để giữ cho xương chắc khỏe và các khớp linh hoạt.

Trong Blog-01

2. Vitamin D để hấp thụ canxi

Để giúp cơ thể hấp thụ canxi từ ruột, bạn cần có Vitamin D. Nếu không có nó, việc tiêu thụ canxi sẽ không hữu ích và xương và răng của bạn sẽ phát triển yếu, dễ gãy xương và đau cơ. Vì vậy, hãy cung cấp cho cơ thể bạn bằng Vitamin. D.

Vitamin D cũng làm dịu cơn đau do viêm khớp.

3. Magiê để giảm đau

Magie điều hòa các hoạt động của thần kinh và cơ bắp và tham gia tích cực vào quá trình hình thành xương. Nó cũng ảnh hưởng đến tuyến cận giáp có liên quan đến sức khỏe của xương. Bởi vì magiê hoạt động như một chất chống viêm và chống oxy hóa, nó có hiệu quả chống lại các cơn đau xương khớp và giữ chúng an toàn khỏi stress oxy hóa.

Trong Blog-091

4. Kẽm để tăng cường khả năng miễn dịch và chữa bệnh của bạn

Kẽm tạo thành nền tảng của khả năng miễn dịch tế bào của chúng ta và có thể bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật. Nó thúc đẩy các chức năng khác nhau của các tế bào. Kẽm rất quan trọng đối với sự tổng hợp DNA, vật liệu di truyền của chúng ta. Nó cũng giữ cho các tế bào của chúng ta phân chia và thay thế các tế bào cũ và có thể tăng tốc độ phục hồi sau vết thương.

Kẽm cũng giúp quá trình trao đổi chất của xương, nó tạo thành ma trận protein để các tế bào xương mới phát triển. Nó là xương cốt của nền tảng của một ngôi nhà. Nó cũng tạo ra các enzym chịu trách nhiệm tái chế xương và ngăn ngừa tái hấp thu xương.

READ:  10 kiểu tóc bob dành cho người nổi tiếng đẹp nhất năm 2022

5. Cissus Quadrangularis để chống lại chứng viêm

Nó có tác dụng chữa lành xương vì đặc tính giảm đau, chống viêm và chống oxy hóa. Nó đặc biệt hiệu quả chống loãng xương, viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp. Nó kích hoạt các tế bào nguyên bào xương giúp tạo ra các tế bào xương mới.

Tiêu thụ LivEasy Wellness Canxi D3 Viên nang mỗi ngày để giúp củng cố xương và răng của bạn và trao quyền cho các tế bào, cơ và dây thần kinh của bạn hoạt động tốt nhất.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được đưa vào trang web này chỉ dành cho mục đích giáo dục và không nhằm mục đích thay thế cho việc điều trị y tế của một chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Do nhu cầu cá nhân đặc biệt, người đọc nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của họ để xác định mức độ phù hợp của thông tin đối với tình trạng của người đọc.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general