Viên nang Vibhut Fe-Revive để tăng trưởng tóc được làm bằng các loại thảo mộc Ayurvedic quý giá như Bhringraj, Amalaki và Krishna Tila. Nó là một giải pháp hữu hiệu cho tình trạng rụng tóc của bạn. Sự kết hợp thảo dược mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và dày của tóc cho những người bị mất cân bằng dosha trong mô tóc.

Viên nang Vibhut Fe-Revive có lợi cho tóc của bạn như thế nào?

1. Giải độc các mô da đầu của bạn

Với chất chống oxy hóa phong phú, viên nang giúp loại bỏ các độc tố và các gốc tự do có trong các mô da đầu của bạn.

2. Cung cấp dưỡng chất sâu cho tóc

Nó chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của tóc dày và chắc khỏe hơn.

3. Tăng khả năng miễn dịch

Đặc tính làm sạch sâu của các loại dược liệu có trong viên nang giúp cơ thể bạn xây dựng một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ hơn.

4. Sửa chữa & trẻ hóa mái tóc của bạn

Các viên nang giúp sửa chữa và bảo tồn các tổn thương trên tóc và các mô da đầu của bạn.

5. Bắt giữ Màu xám sớm

Nó bù đắp sự mất mát của melanin (sắc tố) trong nang lông của bạn và thúc đẩy sự phát triển của tóc sẫm màu hơn.

Các thành phần được chọn lọc thủ công trong viên nang Vibhut Fe-Revive

1. Bhringraj

Bhringraj, còn được gọi là vua của tóc ở Ayurveda, nổi tiếng với các đặc tính y học để điều trị chứng rụng tóc (rụng tóc) cùng với chứng bạc sớm. Với saponin eclalba phong phú, axit ursolic, axit oleanolic và các hợp chất apigenin, Bhringraj hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến gan và tóc của bạn.

2. Amalaki

Với vitamin C phong phú, Amalaki đảm bảo loại bỏ các gốc tự do, không chỉ tăng cường khả năng miễn dịch của bạn mà còn giúp bạn chống lại các vấn đề rụng tóc. Ngoài ra, amla có đặc tính giúp tăng cường sắc tố tóc của bạn.

3. Krishna Tila

Với các chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin B, sắt, đồng, phốt pho, canxi, magiê, vv, Krishna tila nuôi dưỡng mái tóc của bạn. Và, các hợp chất như sesamin và sesamolin có trong Krishna tila làm tăng khả năng hấp thụ Vitamin E, từ đó giúp tóc phát triển khỏe mạnh.

Làm thế nào để sử dụng viên nang Vibhut Fe-Revive?

Mỗi ngày uống 1 viên, trước khi đi ngủ 30 phút.

Thận trọng và Chống chỉ định:

  • Để xa tầm tay trẻ em dưới 14 tuổi.
  • Tránh uống viên nang trong khi mang thai và cho con bú.

Khoa học đằng sau thegioikinhnghiem.com

Dựa trên khái niệm Ayurvedic cổ đại về tridoshas, ​​tình trạng sức khỏe và khả năng miễn dịch của bạn phụ thuộc vào trạng thái cân bằng của các doshas chi phối (Vata, Pitta và Kapha) trong cơ thể bạn. Sự thay đổi của các liều lượng dẫn đến sự mất cân bằng của hệ thống miễn dịch của bạn, dẫn đến nhiều loại bệnh.

READ:  Bạn Có Thể Ăn Cheetos Nóng Khi Mang Thai? Câu trả lời của chuyên gia dinh dưỡng

Tại vedix, các chuyên gia Ayurvedic nội bộ của chúng tôi, với hơn 25+ kinh nghiệm, phân tích mức độ dosha trầm trọng hơn của bạn dựa trên câu trả lời của bạn được đưa ra trong Bảng câu hỏi đánh giá Dosha của chúng tôi.

Theo hồ sơ dosha của bạn, chúng tôi giới thiệu cho bạn một chất tăng cường miễn dịch tự nhiên với các thành phần tùy chỉnh cho nhu cầu cơ thể duy nhất của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Hỏi: Tôi có thể mong đợi sự tiến triển nào sau khi tóc mỏng ở một mức độ nhất định?

Đáp: Một số nang tóc của bạn có thể đã chuyển thành nang lông (da) không hoạt động nếu bạn phải đối mặt với tình trạng tóc mỏng quá mức. Để phục hồi sự phát triển của tóc trong các nang không hoạt động, phải mất 4-6 tháng. Nhưng trong vòng 3-4 tháng, bạn có thể thấy tóc rụng và thưa tóc giảm đi đáng kể.

Q: Các viên nang có chứa bất kỳ hóa chất hoặc thuốc nào không?

A: thegioikinhnghiem.com Vibhut Fe-Revive Capsules không chứa bất kỳ loại thuốc hoặc hóa chất nào. Sản phẩm của chúng tôi được bào chế với 100% thành phần tự nhiên.

Hỏi: Liệu viên nang có mọc lông không mong muốn trên bất kỳ bộ phận nào khác của cơ thể tôi không?

A: Nếu nội tiết tố của bạn bị mất cân bằng, bạn có thể quan sát thấy rằng bạn đang rụng tóc trên da đầu và mọc tóc ở các bộ phận khác. Viên nang Vibhut Fe-Revive kiểm soát hoạt động của các hormone bị mất cân bằng của bạn. Nó giúp tạo ra tóc khỏe mạnh trên da đầu của bạn và ngăn ngừa sự phát triển tóc không mong muốn trên các bộ phận khác của cơ thể.

Hỏi: Tôi đã dùng biotin. Tôi có thể uống những viên nang này không?

A: Các thành phần được sử dụng trong Viên nang Vibhut Fe-Revive tự nhiên có hàm lượng biotin trong đó. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng nó với một viên nang biotin bổ sung, vì lượng biotin dư thừa sẽ không tốt cho làn da của bạn.

Q: Có bất kỳ rủi ro nào khi dùng nó với thuốc điều trị tuyến giáp không?

Đáp: Ba thành phần được sử dụng trong Viên nang Vibhut Fe-Revive có thể hỗ trợ sức khỏe tuyến giáp, nhưng chúng có thể tương tác với thuốc tuyến giáp. Vui lòng xác nhận với bác sĩ của bạn nếu bạn muốn dùng Vibhut Fe-Revive Capsules với thuốc tuyến giáp của mình.

Q: Có thể sử dụng nó sau khi điều trị phục hồi tóc vĩnh viễn không?

Đáp: Việc ủ tóc lại dẫn đến rụng tóc quá nhiều do các hóa chất được sử dụng trong điều trị làm thay đổi các liên kết protein tự nhiên của sợi tóc của bạn. thegioikinhnghiem.com Vibhut Fe-Revive Capsules giúp mái tóc của bạn được phục hồi trở lại sức mạnh và ngăn ngừa rụng tóc.

READ:  10 cách tẩy tế bào chết tự làm tại nhà để tẩy tế bào chết cho da nhờn mà không gây tổn thương

Q: Các viên nang có làm cho tóc của tôi nhờn không?

A: Không. Các thành phần được sử dụng trong Viên nang thegioikinhnghiem.com Vibhut Fe-Revive giúp cân bằng hoạt động của các tuyến dầu trên da đầu của bạn. Nó có thể quản lý cả tóc dầu và tóc khô.

Q: Nó có thể khiến tóc tôi mọc nhanh như thế nào mỗi tháng?

A: thegioikinhnghiem.com Vibhut Fe-Revive Capsules giúp tóc bạn đủ khỏe mạnh để mọc khoảng 1/2 inch mỗi tháng.

Q: Liệu sự phát triển của tóc tôi có đảo ngược sau khi tôi ngừng uống viên nang không?

Đáp: Sự phát triển của tóc không thể bị đảo ngược vì Viên nang thegioikinhnghiem.com Vibhut Fe-Revive làm trẻ hóa sự phát triển của tóc một cách tự nhiên bằng cách giảm bớt nguyên nhân gốc rễ gây ra tình trạng rụng tóc của bạn. Sức mạnh nó cung cấp cho các nang tóc của bạn là lâu dài. Tuy nhiên, để kéo dài sự phát triển khỏe mạnh của tóc sau khi bạn ngừng uống thuốc, việc tuân theo một thói quen lối sống lành mạnh là điều cần thiết.

Q: Viên nang có làm thay đổi kết cấu tóc tự nhiên của tôi không?

A: Các sản phẩm của thegioikinhnghiem.com chứa 100% thành phần tự nhiên, tránh sử dụng hóa chất làm thay đổi kết cấu. Vibhut Fe-Revive Capsules sửa chữa mái tóc hư tổn của bạn và làm đẹp tóc mà không làm thay đổi kết cấu tự nhiên của tóc.

Q: Mất bao lâu để tóc tôi trở lại màu tự nhiên?

A: thegioikinhnghiem.com Vibhut Fe-Revive Capsules chỉ ngăn ngừa sự xuất hiện của tóc bạc. Nó không thể hứa hẹn sự đảo ngược của tóc bạc. Việc ngăn ngừa bệnh xám cũng phụ thuộc vào các yếu tố khác như di truyền và tuổi tác.

Tại sao thegioikinhnghiem.com?

1. Tùy chỉnh cho bạn

Tại thegioikinhnghiem.com, chúng tôi tùy chỉnh các viên nang tăng cường miễn dịch dựa trên hồ sơ dosha độc đáo của bạn, với các loại thảo mộc cụ thể được chỉ định cho từng Prakriti.

2. Các công thức được phê duyệt của bác sĩ Ayurvedic

Viên nang miễn dịch thegioikinhnghiem.com được tạo thành từ các công thức Ayurvedic cân bằng cao, được phê duyệt bởi các bác sĩ Ayurvedic giàu kinh nghiệm với hơn 25 năm chuyên môn.

3. Không có tác dụng phụ

Được làm từ 100% thành phần tự nhiên, bổ sung miễn dịch thegioikinhnghiem.com không có tác dụng phụ.

4. Giao ngay trước cửa nhà bạn

Chúng tôi giao cho bạn những viên nang trị giá một tháng ngay trước cửa nhà bạn mà không cần liên hệ.

5. Đảm bảo Hoàn tiền

Trong trường hợp bạn không hài lòng với các sản phẩm sau khi sử dụng thường xuyên, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền đầy đủ cho bạn mà không cần thắc mắc.

Biết Dosha của bạn ngay bây giờ