We Owe You A Heart-Felt Thank You!

We Owe You A Heart-Felt Thank You!  - PharmEasy

Chúng tôi thực sự biết ơn bạn vì sự hỗ trợ và kiên nhẫn mà bạn đã cho chúng tôi.

Những tuần vừa qua không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ ai. Tất cả chúng ta đều đang ở trong tình trạng bế tắc, xa rời nhiều người thân yêu của mình và không thể tiếp tục công việc thường ngày của mình.

Những thách thức chúng ta đang đối mặt

Nó đã được khó khăn cho chúng tôi quá! Mặc dù thuốc được xếp vào nhóm ‘hàng hóa thiết yếu’, nhưng việc hạn chế vận động đã gây ra tình trạng thiếu hụt nguồn cung và nhân lực. Vì vậy, ngay cả khi đơn đặt hàng của bạn bắt đầu đổ về, lệnh cấm vận chuyển hàng hóa giữa các tiểu bang đã khiến việc giao đơn đặt hàng đến tận cửa nhà của bạn là một thách thức đối với chúng tôi.

Chúng tôi đang làm như vậy trong khi đảm bảo người tiêu dùng cũng như nhân viên của chúng tôi vẫn hoàn toàn an toàn.

Các biện pháp được thực hiện để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 đã gây khó khăn cho tất cả chúng tôi. Việc khóa cửa đã được thực thi để cứu sống. Và bất chấp tất cả những bất tiện, cũng giống như bạn, chúng tôi cũng đã hoạt động hết khả năng của mình trong những hạn chế này.

Tình trạng hiện tại của chúng tôi

Kể từ khi Ấn Độ đang đạt được tiến bộ trong cuộc chiến chống lại COVID-19, cả Chính phủ Liên minh và Tiểu bang đã quyết định dỡ bỏ dần các hạn chế cấm vận theo từng giai đoạn tùy thuộc vào mức độ các khu vực có thể ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Vì vậy, bạn có thể tự hỏi điều đó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một mô tả ngắn gọn về tình trạng hiện tại của chúng tôi-

Chúng tôi vui mừng chia sẻ rằng hiện tại, chúng tôi đang hoạt động trên 90% + mã pin ở Ấn Độ. Và chúng tôi đặt mục tiêu sẽ sớm hoạt động 100%.

Trong Blog-04

Chúng tôi đánh giá cao cách bạn đã đặt niềm tin với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu bạn tiếp tục kiên nhẫn. Tất cả các hạn chế vẫn chưa được dỡ bỏ. Vì vậy, có thể có một số gián đoạn và việc giao hàng có thể bị chậm trễ một chút. Chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để loại bỏ sự chậm trễ như vậy và đảm bảo bạn có trải nghiệm mua hàng suôn sẻ với chúng tôi.

READ:  75 kiểu tóc nam dành cho người nổi tiếng đẹp nhất năm 2022

Chúng tôi luôn ở bên bạn

Đây là những thời điểm khó khăn và không chắc chắn. Bạn, khách hàng của chúng tôi, có tầm quan trọng hàng đầu đối với chúng tôi. Mục đích của chúng tôi là làm cho tất cả các loại thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe có thể tiếp cận được với tất cả mọi người.

Chúng tôi không thể bỏ rơi bạn khi bạn cần chúng tôi nhất! Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi. Và chúng tôi sẽ tiếp tục phục vụ bạn vượt qua những thời điểm khó khăn và cả những thời điểm bình thường, cho dù có bao nhiêu thử thách phát sinh.

Vì vậy, hãy luôn an toàn và mua sắm ngay tại nhà với PharmEasy!

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general